16 sinh viên Trường đại học Tài chính – Quản trị Kinh doanh nhận học bổng giải Gôn “Vì sinh viên nghèo vượt khó năm 2018”

Ngày đăng: 09:31 - 17/09/2018 Lượt xem: 53
Ông Phạm Xuân Thủy - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Tài chính đánh trống khai giảng năm học mới và phát biểu chúc mừng giáo viên, sinh viên Trường ĐH Tài chính - Quản trị Kinh doanh
Ngày 12/9, Trường đại học Tài chính – Quản trị Kinh doanh (Hà Nội) đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018-2019 và đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ vì thành tích xuất sắc năm học 2016-2017.
Tham dự lễ khai giảng có ông Phạm Xuân Thủy, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ; Ông Phạm Chí Thanh, Phó Vụ trưởng Vụ Thi đua-Khen thưởng; NGƯT. TS. Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường đại học Tài chính – Quản trị Kinh doanh và các thầy cô giáo trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể, cố vấn học tập các lớp và 200 sinh viên đại diện cho các lớp trong toàn trường

Thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường, NGƯT.TS Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới, trong đó khái quát những thành tích nổi bật của Nhà trường đã đạt được trong năm học 2017 - 2018 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của năm học mới 2018 - 2019; khẳng định những thành tích đạt được vừa qua là kết quả lao động miệt mài, sáng tạo của đội ngũ cán bộ, giảng viên, sinh viên, của các tổ chức Đảng và các đoàn thể trong Nhà trường. Với tinh thần đoàn kết, đồng tâm, hiệp lực đổi mới nội dung đào tạo theo định hướng thực hành, năm học 2018 - 2019 Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công mới cả về công tác tuyển sinh, dạy và học.
(Ông Phạm Chí Thanh, Phó Vụ trưởng Vụ Thi đua-Khen thưởng, Bộ Tài chính trao cờ thi đua của Chính phủ cho nhà trường
Nhân dịp khai giảng năm học 2018-2019, được sự ủy quyền của Lãnh đạo Bộ Tài chính, đồng chí Phạm Xuân Thủy - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Tài chính đã đánh trống khai giảng năm học mới và phát biểu động viên, chia sẻ niềm vui với Nhà trường; biểu dương và đánh giá cao những thành tích mà thầy trò Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh đã đạt được trong năm học 2017 - 2018, đồng thời ông kỳ vọng và tin tưởng rằng các em sinh viên của toàn trường nói chung và các em sinh viên K6 nói riêng sẽ tiếp tục phát huy truyền thống quý báu của các thế hệ anh chị sinh viên đi trước, cố gắng phấn đấu học tập tốt, rèn luyện tốt, tiếp tục viết thêm những trang sử vẻ vang của Nhà trường . Nhân dịp này nhà trường cũng vinh dự đón nhận cờ thi đua Chính phủ có thành tích là đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2017.
Đại diện Quỹ Khuyến học Việt Nam trao học bổng giải Gôn "Vì sinh viên nghèo vượt khó năm 2018" đến sinh viên Trường ĐH Tài chính - Quản trị Kinh doanh
Tại lễ khai giảng, bà Hoàng Thị Bài, đại diện Quỹ Khuyến học Việt Nam đã trao tặng 16 suất học bổng từ giải Gôn “Vì học sinh sinh viên nghèo vượt khó năm 2018” đến 16 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt với trị giá mỗi suất 2.500.000 đồng (tổng học bổng là 40 triệu đồng).

Ngoài ra, nhiều công ty, doanh nghiệp cũng tham gia tặng nhiều học bổng có giá trị đến các sinh viên có thành tích xuất sắc của nhà trường nhân dịp này.
Nguồn: dantri.com.vn - Thế Nam