Bài thuốc giảm cholesterol trong vòng 1 tháng

Ngày đăng: 08:25 - 21/12/2018 Lượt xem: 409
 Cholesterol là chất béo có trong máu giúp sản xuất một số hormon và cũng hỗ trợ nhiều chức năng của cơ thể.
Tuy nhiên, cholesterol trong máu cao hơn mức bình thường có thể dẫn tới nhiều rối loạn nghiêm trọng. Cholesterol cao có thể dẫn tới hình thành xơ vữa động mạch, là nguyên nhân của những bệnh như động mạch vành, cao huyết áp.

Cholesterol cao cũng là một trong những nguyên chính của những cơn đau tim chết người. Vì vậy cần duy trì lối sống lành mạnh để duy trì hàm lượng cholesterol trong tầm kiểm soát.

Dưới đây là bài thuốc tại nhà có thể giúp giảm cholesterol:

Thành phần:

Cháo bột yến mạch: 1 cốc

Hạnh nhân: 4 hạt.

Bài thuốc này có tác dụng giảm cholesterol rất hiệu quả nếu được sử dụng thường xuyên.

Cùng với bài thuốc đơn giản này, bạn cũng cần đảm bảo ăn uống lành mạnh và tránh xa thực phẩm béo. Tập luyện cũng có thể giúp giảm cholesterol.
Cháo bột yến mạch chứa nhiều chất xơ, có thể giúp loại bỏ cholesterol dư thừa ra khỏi cơ thể.

Hạnh nhân giàu chất xơ và axit béo omega-3, hai thành phần này giúp giảm cholesterol một cách tự nhiên.

Phương pháp chuẩn bị:

Cho hạnh nhân vào cốc cháo bột yến mạch đã nấu.

Khuấy đều để tạo thành hỗn hợp.

Sử dụng hỗn hợp này mỗi sáng một lần cùng với bữa sáng liên tục trong 1 tháng bạn sẽ thấy tác dụng.
Nguồn: Suckhoedoisong.vn - BS Thu Vân
(Theo Boldsky