Bế giảng, cấp bằng cho 501 Y sỹ và Điều dưỡng tốt nghiệp năm 2017

Ngày đăng: 09:38 - 20/11/2017 Lượt xem: 657
     Thực hiện kế hoạch Đào tạo, sáng ngày 16/11/2017  Trường Cao đẳng Quân y 1đã long trọng tổ chức lễ bế giảng ra trường cho 501 học viên thuộc các khối Y sĩ khóa 60; Dươc sĩ khóa 43; Điều dưỡng khóa 20.
Tới dự với niềm vui chung của các tân Thầy thuốc có Thượng tá, Thạc sỹ Nguyễn Văn Dũng Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại biểu của các cơ quan nghiệp vụ; các thầy cô giáo, cán bộ quản lý các cấp trong Nhà trường.
     Trong báo cáo tổng kết Thượng tá Phan Kế Hùng, Trưởng Phòng Đào tạo đã nhấn mạnh: Trong khóa học Nhà trường đã tổ chức đào tạo nghiêm túc, đúng qui chế, hoàn thành nội dung, chương trình đào tạo, đạt được mục tiêu đào tạo. Phân loại tốt nghiệp học viên ra trường có 59,5% KG. 100%  học viên đã nắm được những kiến thức cơ bản theo chương trình, bước đầu biết liên hệ vận dụng giữa lý thuyết và thực hành, có khả năng hoàn thành được chức trách nhiệm vụ Y sĩ, Dược sỹ và Điều dưỡng tại các tuyến y tế cơ sở.
     Phát biểu trong Lễ bế giảng; Thầy Nguyễn Văn Dũng Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các tân thầy thuốc đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khóa học, đồng thời cũng căn dặn các em sau khi ra trường đến vị trí công tác mới, luôn phát huy kết qủa học tập đã đạt được, khiêm tốn học hỏi, học ở đồng nghiệp, ở sách vở và học trên từng bệnh nhân để không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tận tình chăm sóc sức khoẻ cho cộng đồng, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Phấn đấu trở thành người thầy thuốc giỏi như lời Bác Hồ dạy "Người thầy thuốc giỏi đồng thời phải là như người mẹ hiền" để không phụ lòng công lao giảng dạy đào tạo của Nhà trường.
     Trong giờ phút lưu luyến chia tay thầy cô và mái trường; Em Lương Thị Phương đại diện cho 501 học viên tốt nghiệp đã nói lên lòng biết ơn sâu sắc đối với các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý các cấp, các nhân viên, chiến sỹ trong khóa học đã tạo điều kiện tốt nhất để các em được học tập và trở thành những người thầy thuốc vừa hồng vừa chuyên.
     Có thể thấy rằng kết quả của khóa học đã khẳng định chất lượng đào tạo của Nhà trường luôn được giữ vững và phát huy. Đây chính là cơ sở để Nhà trường hướng tới đào tạo bậc cao đẳng ngày càng tốt hơn.
                                                               Nguyễn Xuân Hỏa – Phòng Chính trị