Cảm nhận của học viên Trường Cao đẳng Quân y 1

Ngày đăng: 10:18 - 22/08/2017 Lượt xem: 3.073
"Trường Cao đẳng Quân Y 1"
Ngôi trường đã gắn bó với tôi không quá dài mà chẳng phải là ngắn...!!!!.

Sắp rồi đấy, sắp đến cái ngày phải rời xa mái trường, sắp đến cái ngày không còn được cùng nhau lên giảng đường với tư cách là những sinh viên nghịch ngợm nữa. Nhanh thật đấy, mới ngày nào còn là tân sinh viên đấy mà. Giờ đã là cô sinh viên năm cuối mất rồi… Đã gần kề cái ngày rời xa mái trường, xa thầy cô và bạn bè rồi ư!...
Nhớ hồi ấy, cái ngày tôi bỡ ngỡ vào trường, biết bao thứ còn lạ lẫm, dẫu biết môi trường mới sẽ khó khăn hơn rất nhiều khi rời khỏi vòng tay bố mẹ, dấu hứa với bản thân rằng phải mạnh mẽ nhưng tôi vẫn thút thít mỗi lần gọi điện về nhà😢. Cái cảm giác xa nhà nó choáng ngợp trong tôi phải đến hơn nửa cái kỳ đầu. Từ khi quen bạn, quen thầy cô, quen với cuộc sống mới – tôi mới thực sự cảm thấy nó thú vị đến nhường nào...
Ngày đầu đến nhập học tôi được nhận vào Đại đội 9 - Tiểu đoàn 2 - lớp 420A, nơi mà có chú Hùng quản lý, 1 người có cái bụng "bầu" 😂 mặt nghiêm túc nhưng khi nói chuyện lại tạo cảm giác thân quen vô cùng. Một người Chú như 1 người "cha", luôn trách mắng chúng tôi mỗi khi chúng tôi làm sai, k làm tròn trách nhiệm của mình. Chúng tôi biết bên cạnh những lời trách mắng đó luôn là sự quan tâm thầm lặng của chú. Chú luôn theo sát chúng tôi, tận tuỵ giúp đỡ chúng tôi khi gặp khó khăn trong học tập cũng như cuộc sống. Có những hôm chú k lên lớp là mấy đứa lại thắc mắc chú ẩn ở đâu mà k lên lớp 😅. Tôi thì hay nói đùa "hnay k nhìn thấy chú,nhớ ghê" 😂😂. Với tôi chú k phải đơn thuần là 1 người quản lý, chú còn là 1 người đồng đội để t có thể nói chuyện 1 cách vô tư nhất về những vấn đề tồn tại trong lớp, than vãn sau những buổi học căng thẳng...
Ảnh: chú của chúng tôi đó     .....!!!

Bước vào trường tôi k chỉ nhận được sự giúp đỡ của Chú mà bên cạnh đó là những người Thầy, người Cô mang trên mình bộ quân phục.Thầy cô luôn dịu dàng mà nghiêm khắc, hết lòng truyền lại cho tôi bao bài học vô cùng quý giá về tri thức và cả những bài học về cuộc đời. Tôi vẫn nhớ, những giờ giảng của các thầy cô sao mà gần gũi vậy, chúng tôi được cung cấp những kiến thức ko chỉ trong sách vở, không chỉ những lý thuyết khô khan và cứng nhắc mà còn là những kiến thực thực tế, những tình huống có thể gặp phải sau này, chúng tôi mạnh dạn trao đổi những khúc mắc trong quá trình học tập và nhận được những câu trả lời rất thoải mái, thỏa đáng và sâu sắc. K chỉ trên giảng đường, chúng tôi còn được đi thực tế tại các viện quanh khu vực trường với sự chỉ bảo tận tình của thầy cô. Đó là quãng thời gian không tôi thể nào quên được, k quên được những người bệnh, k quên được sự giúp đỡ nhiệt tình của Thầy Thạnh, 1 người thầy bám sát chúng tôi từng ngày, chỉ bảo chúng tôi những việc nhỏ nhất, 1 người thầy k ngại thời gian, k ngại việc gia đình để đến trực đêm cùng chúng tôi. Quả thực tôi rất ngưỡng mộ thầy.
Thời gian đi thực tập đó chúng tôi được trở thành người điều dưỡng thực thụ, biết quan tâm, lo lắng cho bệnh nhân. Cảm nhận được những khó khăn trong công việc. Nhưng tất cả nhờ có sự động viên của thầy cô, chúng tôi đều hoàn thành tốt khoá thực tập với kết quả cao.

Tất cả tạo nên những kỉ niệm đẹp trong tôi. Những dấu ấn chẳng thể phai mờ. Giờ đây, khi sắp phải rời xa ngôi trường, xa môi trường này để đến với những thử thách trong cuộc sống, tôi lại thấy tiếc nuối. Thật lạ !!!

 
Ảnh và bài viết: Học viên Lê Châm -Lớp 420

Trường Cao đẳng QUÂN Y 1

Địa chỉ: Phường Sơn Lộc - Thị xã Sơn Tây - Hà Nội

Điện thoại: 02433.832.890; 599.601 * Email: caodangquany1@gmail.com

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

 • Facebook
 • Google plus
 • Youtube
 • Twitter
Đóng lại+

Đăng ký xét tuyển

I. THÔNG TIN CÁ NHÂN

1. Họ và tên thí sinh*

Giới tính *

2. Ngày tháng năm sinh*

Dân tộc*

3. Số CMND/Thẻ CCCD:*

4. Hộ khẩu thường trú:* (Ghi rõ tên xã (phường). huyện (quận), tỉnh (thành phố))

5. Nơi học THPT hoặc tương đương:* (Ghi rõ tên trường và địa chỉ đến cấp xã, (phường))

6. Đối tượng ưu tiên* (01, 02, 03, 04, 05, 06, 07)

7. Khu vực ưu tiên* (1-KV1, 2NT-KV2NT, 2-KV2, 3-KV3)

8. Địa chỉ nhận giấy báo trúng tuyển* (Ghi rõ họ tên người nhận, địa chỉ chi tiết số nhà, thôn (bản, đường, phố), xã (phường), huyện (quận), tỉnh (thành phố)):

II. THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

1. Tên trường: Trường Cao đẳng Quân y 1;

Mã trường: Q P 0 4

2. Nguyện vọng đăng ký: (Thí sinh có thể đăng ký nhiều nguyện vọng và đánh số thứ tự vào ngành đăng ký xét tuyển theo thứ tự ưu tiên)

 • Thứ tự ưu tiên
 • Ngành đào tạo
 • Mã ngành
 • Cao đẳng Điều dưỡng
 • 6720301
 • Cao đẳng Dược
 • 6720201
 • Cao đẳng dược văn bằng 2
 • 5720101

3. Điểm học lực THPT: (Ghi điểm trung bình các môn cả năm của 03 năm học)

Xin điền đầy đủ thông tin tại các mục có dấu *. Cảm ơn bạn đã gửi thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian gần nhất.


Mọi thông tin liên quan đến tuyển sinh của Nhà trường, vui lòng liên hệ: 

Phòng Đào tạo - Trường Cao đẳng Quân y 1

Địa chỉ: Phố Chùa Thông, Phường Sơn Lộc, Thị xã Sơn Tây, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 02433832890; 0985500113

Website: http://www.caodangquany1.edu.vn

E-mail: tuyensinhcaodangquany1@gmail.com

go top