Chuyện về những nữ sinh đoạt chức vô địch giải bóng chuyền nữ HVQY năm 2014

Ngày đăng: 11:29 - 05/08/2017 Lượt xem: 2.156
TCĐQY1: Từ ngày 25/2 đến ngày 05/3/2014 tại sân bóng chuyền Hệ Đại học, Học viện Quân y đã tổ chức thi đấu giải bóng chuyền nữ Hội thao thể dục thể thao Học viện năm 2014.
Niềm vui chiến thắng

Tham gia giải có 5 đội bóng là học viên của Hệ Đại học, Hệ Quốc tế và Trường Cao đẳng Quân y 1. Các đội thi đấu vòng tròn một lượt chọn ra các đội có số điểm cao nhất xếp hạng nhất, nhì, ba.
Sau những ngày thi đấu sôi nổi, gay cấn và hết sức hấp dẫn, giải đấu đã kết thúc tốt đẹp với kết quả như sau:
     1. Giải Nhất: đội Trường Cao đẳng Quân y 1.
     2. Giải Nhì: đội Khối học viện Tây Nguyên - Hệ Đại học.
     3. Đồng Giải Ba: 2 đội khối học viên Tây Bắc và khối học viện Quân y - Hệ Đại học.
     4. Giải phong cách: đội Hệ Quốc tế.
Hãy cùng tìm hiểu chặng đường đến chức vô địch của đội nữ Trường chúng ta
Trước hết là sự quan tâm chỉ đạo của Lãnh đạo chỉ huy nhà trường. Sự hướng dẫn giúp đỡ của các cơ quan và đặc biệt là việc tổ chức giải cấp cơ sở của 2 Tiểu đoàn. Tại giải bóng chuyền cấp cơ sở do BCH Đoàn cơ sở nhà trường tổ chức có 4 đội bóng chuyền nữ tham gia, với thể thức thi đấu loại trực tiếp. Giải được diễn ra trong 4 ngày (từ ngày 15 đến ngày 18 tháng 2 năm 2014).
Các trận thi đấu diễn ra hết sức căng thẳng và quyết liệt, trong tiếng hò reo, sự cổ vũ nhiệt tình của hơn 1000 khán giả, đã tạo được không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa các đoàn viên, hội viên của các đơn vị. Đây là giải đấu đã giành được nhiều sự quan tâm, chú ý của khán giả trong và ngoài đơn vị.
Kết thúc giải đấu với sự thành công tốt đẹp, kết quả chung cuộc toàn giải: Giải nhất thuộc về đội bóng Tiểu đoàn 1, giải nhì thuộc về đội bóng của Tiểu đoàn 2.
Trên tinh thần thành công của giải đấu cấp trường, nhà trường đã thành lập Đội cấp trường để tham gia giải cấp Học viện.
Luyện tập vất vả, thi đấu nhiệt tình với quyết tâm cao, đội đã dành hết thắng lợi này đến thắng lợi khác và chức vô địch là phần thưởng to lớn mà các nữ tuyển thủ, các nữ sinh đã dành tặng cho Lãnh đạo chỉ huy nhà trường, tặng cho tất cả chúng ta.
Chúc mừng các bạn. Với tinh thần và khí thế thi đua sôi nổi của tuổi trẻ toàn trường, chúng ta tin tưởng rằng tuổi trẻ trường Cao đẳng quân y 1 sẽ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, xứng đáng tô thắm truyền thống: "Dạy tốt, học tốt - Đoàn kết, kỷ luật - Tự lực, tự cường" mà lớp lớp thế hệ cán bộ - học viên nhà trường đã xây đắp.
Lê Đình Mạnh - Trường Cao đẳng Quân y 1