Đại hội Chi bộ 12 nhiệm kỳ 2020-2022

Thực hiện Chỉ thị 100- CT/ĐU Ngày 28/8/2019 của Đảng ủy Trường CĐ quân y 1về Đại hội Đảng các cấp trong Đảng bộ Trường CĐQY1, tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ HVQY lần thứ XXII. Đại hội đại biểu Đảng bộ Quân đội lần thứ XI và Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
Sáng nay 11/03/2020 tại phòng Hồ Chí Minh Tiểu đoàn 1, Chi bộ 12 đã long trọng tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022
Đến d và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trung tá Phạm Quang Hải – Bí thư Đảng uỷ, Chính trị viên Tiểu đoàn
Tại Đại hội, Đại biểu và các Đảng viên đã nghe các báo cáo Chính trị nhiệm kỳ 2018-2020, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020–2022. Báo cáo thu chi đảng phí  quy chế Đại hội và đề án nhân sự bầu Bí thư, Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020–2022. Cũng tại Đại hội, các đảng viên đã phát biểu nhiều ý kiến, thảo luận báo cáo, thể hiện sâu sắc tính đảng và sức chiến đấu của các đảng viên trong suốt nhiệm kỳ vừa qua, được đại biểu Đảng ủy cấp trên đánh giá cao.
Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Phạm Quang HảiBí thư Đảng uỷ Tiểu đoàn đánh giá cao nội dung các báo cáo trình bày tại Đại hội; đồng thời ghi nhận những kết quả tích cực mà Chi bộ đã đạt được, nổi bật về nền nếp sinh hoạt chi bộ, tinh thần chủ động trong lãnh đạo, chỉ đạo quản lý học viên, sinh viên thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị trung tâm và chỉ đạo rất tốt các hoạt động phong trào VHVN, TDTT, hội thao hội diễn….Có tập thể đại đội 1, tập thể lớp 401A1, lớp 102A, và nhiều cá nhân đã được khen thưởng, Chi bộ luôn thực hiện tốt công tác kiểm tra giám sát, công tác bồi dưỡng phát triển Đảng, trong nhiệm kỳ chi bộ đã hoàn thành 100% kế hoạch kiểm tra đảng viên và kế hoạch phát triển đảng. Luôn tích cực tự phê bình phê bình của các 11 đảng viên thuộc Chi bộ, đã tích cực đóng góp ý kiến tập trung đột phá vào các điểm yếu khâu yếu đồng thời đề ra chỉ tiêu nội dung phương hướng trọng tâm trong nhiệm kỳ 2020 – 2022.
Đ/c Trung tá Phạm Quang Hải – Bí thư Đảng ủy phát  biểu chỉ đạo tại Đại hội
Đại hội đã tiến hành bầu bầu Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ. Cụ thể Đồng chí Lê Tự Thắng được chi bộ tiếp tục tìn nhiệm bầu làm Bí thư chi bộ với số phiếu 4/4  đạt 100%, Đồng chí Đỗ Văn Hải được chi bộ bầu làm Phó Bí thư chi bộ với số phiếu 4/4đạt 100%.
Ảnh Đ/c Bí thư, Phó bí thư Chi bộ Nhiệm kỳ mới
Trước khi thực hiện nội dung chính của chi bộ đồng chí Lê Tự Thắng Bí thư chi bộ yêu cầu các đảng viên thực hiên nghiêm túc qui đinh khi hội họp trong quá trình nhà trường cùng chung tay cả nước đang phòng chống dịch bệnh COVID – 19, cụ thể đảm bảo hội trường thoáng mát vị trí ngồi được kê rộng người cách người 02 mét, có dung dịch rửa tay khô và đeo khẩu trang để phòng bệnh.Với tinh thần trách nhiệm rất cao của các đảng viên chi bộ 12 đã tổ chức đại hội đảm bảo đúng hướng dẫn, đúng thủ tục , nguyên tắc và thành công tốt đẹp. Phát biểu bế mạc đại hội đồng chí Bí thư chi bộ đề nghị mỗi đảng viên cần phát huy tinh thần trách nhiệm, không ngừng trau dồi phẩm chất chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, tự rèn luyện bản thân, nắm chắc hiểu rõ chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; cùng với đó mỗi đảng viên cần thấm nhuần các nguyên tắc lãnh đạo của Đảng, chủ động nâng cao bản lĩnh chính trị và xây dựng kế hoạch học tập cụ thể, giúp đỡ các đồng chí trong Chi bộ cùng phát triển trưởng thành. Hoàn thành thắng lợi nội dung chỉ tiêu nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2022 mà chi bộ đã biểu quyết thông qua.
Tác giả bài viết: Thiếu tá Đỗ Văn Hải- Tiểu đoàn 1