Đại hội đại biểu Đảng bộ Trường Cao đẳng Quân y 1 lần thứ XXIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 thành công tốt đẹp

Ngày đăng: 11:17 - 13/05/2020 Lượt xem: 1.613

Đại hội đại biểu Đảng bộ Trường Cao đẳng Quân y 1 lần thứ XXIX, nhiệm kỳ 2020-2025 diễn ra từ ngày 11 tháng 5 đến ngày 12 tháng 5 năm 2020, đã thành công tốt đẹp. 85 đại biểu ưu tú đại diện cho 201 đảng viên của các đảng bộ, chi bộ trong Nhà trường đã về dự Đại hội. Đại hội phấn khởi, vui mừng được đón đồng chí Thiếu tướng Phó giáo sư, Tiến sỹ Nguyễn Viết Lượng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Học viện, các đồng chí đại biểu Phòng Chính trị  Học viện và đồng chí Nguyễn Trung Thịnh nguyên Bí thư Đảng ủy Nhà trường khóa XXVIII nhiệm kỳ 2015-2020 về dự, chỉ đạo và cổ vũ động viên Đại hội.

Đại hội đại biểu Đảng bộ Trường Cao đẳng Quân y 1 lần thứ XXIX có ý nghĩa rất quan trọng, là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn trường, đánh dấu bước phát triển mới, tiếp tục khẳng định bản lĩnh chính trị, trí tuệ, năng lực lãnh đạo toàn diện, sức chiến đấu và sự đoàn kết, thống nhất trong toàn Đảng bộ.
Đoàn Chủ tịch, Thư ký điều hành Đại hội.
 
Với tinh thần “Dân chủ- Đoàn kết- Ổn định- Phát triển”, Đại hội đã quán triệt và sôi nổi thảo luận, đóng góp ý kiến có chất lượng vào dự thảo các văn kiện của Trung ương trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, dự thảo Báo cáo Chính trị của Đảng ủy Học viện Quân y lần thứ XXII; thảo luận và thông qua Báo cáo Chính trị Đại hội đại biểu Đảng bộ Nhà trường lần thứ XXIX nhiệm kỳ 2020-2025.
Đại hội khẳng định: 5 năm qua, Đảng bộ Nhà trường đã có nhiều đổi mới, sáng tạo trong lãnh đạo, chỉ đạo; quán triệt sâu sắc quan điểm, đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, nhiệm vụ của cách mạng, Quân đội, bám sát nhiệm vụ chính trị trung tâm của Nhà trường, triển khai toàn diện và hoàn thành cơ bản các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Nhà trường lần thứ XXVIII. Trong đó có nhiều chỉ tiêu, nhiệm vụ hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc; các tổ chức đảng trong sạch vững mạnh, Nhà trường vững mạnh toàn diện; vị thế, uy tín của Nhà trường được nâng cao qua 54 năm  xây dựng, chiến đấu, đào tạo cán bộ ngành y, tạo tiền đề vững chắc cho sự phát triển của Nhà trường trong những năm tiếp theo. Đồng thời, Đại hội đã đề cao tự phê bình và phê bình, kiểm điểm nghiêm túc, chỉ rõ những hạn chế, khuyết điểm cần khắc phục trong nhiệm kỳ tới.
 Kết quả nổi bật của Đại hội là sự nhất trí cao trên tất cả các vấn đề lớn thuộc về phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và chủ trương, giải pháp có ý nghĩa quyết định đến việc nâng cao chất lượng giáo dục - đào tạo, xây dựng Đảng bộ Nhà trường VMXS, Nhà trường VMTD, góp phần xây dựng Quân đội nhân dân Việt Nam cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại.
Các đại biểu bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành Đảng bộ Nhà trường nhiệm kỳ 2020 – 2025
 
Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Đảng bộ Nhà trường nhiệm kỳ 2020- 2025 gồm 15 đồng chí và bầu đoàn đại biểu gồm 10 đồng chí chính thức; 02 đồng chí dự khuyết đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Học viện Quân y lần thứ XXII. Ban Chấp hành Đảng bộ Nhà trường nhiệm kỳ 2020-2025 vừa thể hiện tính liên tục, tính kế thừa, vừa thể hiện quyết tâm tiếp tục đổi mới, nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục, đào tạo cán bộ ngành y, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao, chăm lo xây dựng Đảng bộ, xây dựng Nhà trường, xứng đáng với vị thế và tầm vóc của Nhà trường trong toàn học viện.
Kết quả của Đại hội là sản phẩm trí tuệ của toàn Đảng bộ và của cán bộ, giảng viên, học viên, nhân viên, HSQ, BS toàn trường. Những quyết định chính trị quan trọng của Đại hội cho phép chúng ta khẳng định rằng: Đại hội đã đánh dấu bước trưởng thành mới của Đảng bộ, đáp ứng được ý chí, nguyện vọng của đảng viên và quần chúng trong toàn trường, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng, Nhà nước và Nhân dân, của Học viện, Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng.
Ban Chấp hành Đảng bộ Trường Cao đẳng Quân y 1 nhiệm kỳ 2020 - 2025 ra mắt Đại hội.
 
Đại hội đại biểu Đảng bộ Nhà trường lần thứ XXIX đã thành công tốt đẹp. Đây là niềm vui lớn và là nguồn cổ vũ mạnh mẽ đối với toàn thể cán bộ, đảng viên, giảng viên, học viên, nhân viên, HSQ, BS toàn trường. Những thành tựu và kết quả đạt được của Nhà trường trong suốt chặng đường vừa qua bắt nguồn từ sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Học viện Quân y, sự quan tâm giúp đỡ của các cơ quan cấp trên, của đảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương. Đồng thời là kết quả của trí tuệ, niềm tin, sáng tạo và sự nỗ lực phấn đấu liên tục, bền bỉ của các cấp uỷ Đảng cùng toàn thể cán bộ, đảng viên, quần chúng trong Nhà trường.
 
Tác giả bài viết: Đại úy Nguyễn Trọng Tuấn- Phòng Chính trị
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Các bài viết khác

Trường Cao đẳng QUÂN Y 1

Địa chỉ: Phường Sơn Lộc - Thị xã Sơn Tây - Hà Nội

Điện thoại: 02433.832.890; 599.601 * Email: caodangquany1@gmail.com

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

 • Facebook
 • Google plus
 • Youtube
 • Twitter
Đóng lại+

Đăng ký xét tuyển

I. THÔNG TIN CÁ NHÂN

1. Họ và tên thí sinh*

Giới tính *

2. Ngày tháng năm sinh*

Dân tộc*

3. Số CMND/Thẻ CCCD:*

4. Hộ khẩu thường trú:* (Ghi rõ tên xã (phường). huyện (quận), tỉnh (thành phố))

5. Nơi học THPT hoặc tương đương:* (Ghi rõ tên trường và địa chỉ đến cấp xã, (phường))

6. Đối tượng ưu tiên* (01, 02, 03, 04, 05, 06, 07)

7. Khu vực ưu tiên* (1-KV1, 2NT-KV2NT, 2-KV2, 3-KV3)

8. Địa chỉ nhận giấy báo trúng tuyển* (Ghi rõ họ tên người nhận, địa chỉ chi tiết số nhà, thôn (bản, đường, phố), xã (phường), huyện (quận), tỉnh (thành phố)):

II. THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

1. Tên trường: Trường Cao đẳng Quân y 1;

Mã trường: Q P 0 4

2. Nguyện vọng đăng ký: (Thí sinh có thể đăng ký nhiều nguyện vọng và đánh số thứ tự vào ngành đăng ký xét tuyển theo thứ tự ưu tiên)

 • Thứ tự ưu tiên
 • Ngành đào tạo
 • Mã ngành
 • Cao đẳng Điều dưỡng
 • 6720301
 • Cao đẳng Dược
 • 6720201
 • Cao đẳng dược văn bằng 2
 • 5720101

3. Điểm học lực THPT: (Ghi điểm trung bình các môn cả năm của 03 năm học)

Xin điền đầy đủ thông tin tại các mục có dấu *. Cảm ơn bạn đã gửi thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian gần nhất.


Mọi thông tin liên quan đến tuyển sinh của Nhà trường, vui lòng liên hệ: 

Phòng Đào tạo - Trường Cao đẳng Quân y 1

Địa chỉ: Phố Chùa Thông, Phường Sơn Lộc, Thị xã Sơn Tây, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 02433832890; 0985500113

Website: http://www.caodangquany1.edu.vn

E-mail: tuyensinhcaodangquany1@gmail.com

go top