Đảng ủy Trường Cao đẳng Quân y 1 hoàn thành tốt nhiệm vụ phục vụ cho đoàn giám sát của UBKTTW về làm việc tại Nhà trường

Ngày đăng: 07:20 - 21/06/2018 Lượt xem: 612
ĐẢNG ỦY TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUÂN Y 1
HOÀN THÀNH TỐT NHIỆM VỤ PHỤC VỤ CHO ĐOÀN GIÁM SÁT CỦA UBKTTW VỀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG
Toàn cảnh làm việc của Đoàn giám sát UBKTTW với Đảng ủy Nhà trường
     Theo kế hoạch của Ủy ban kiểm tra Trung ương (UBKTTW) về việc giám sát Ban Thường vụ Đảng ủy Học viện Quân y và một số cá nhân. Sáng ngày 14 tháng 6 năm 2018, Đoàn giám sát của UBKTTW do đồng chí Nguyễn Văn Thọ, Phó Vụ trưởng Vụ Trung ương IA, Cơ quan UBKTTW, Phó Trưởng đoàn đã về làm việc với Đảng ủy, Ủy ban kiểm tra của Đảng ủy và Phòng Chính trị Nhà trường. Nội dung giám sát về công tác Tổ chức xây dựng đảng, vai trò lãnh đạo của Đảng ủy trên các mặt công tác; việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 Khóa XII và thực hiện chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”... từ tháng 01/2016 đến tháng 5/2018. Chấp hành chỉ thị số 501- CT/ĐU ngày 29/5/2018 của Đảng ủy Học viện và Hướng dẫn số 511-HD/UBKT ngày 29/5/2018 của UBKT Đảng ủy Học viện Quân y, đảng ủy Trường và các cơ quan chức năng có liên quan đã làm tốt công tác chuẩn bị cho buổi làm việc với Đoàn giám sát. Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Văn Thọ, Phó Vụ trưởng Vụ Trung ương IA, Cơ quan UBKTTW, Phó Trưởng đoàn đã quán triệt mục đích, yêu cầu và nội dung giám sát đối với Đảng ủy Nhà trường. Thay mặt cho Đảng ủy, Ủy ban kiểm tra, Đại tá Nguyễn Trung Thịnh Bí thư Đảng ủy, Chính ủy đã báo cáo kết quả lãnh đạo trên các nội dung được giám sát.
Đại tá Nguyễn Trung Thịnh Bí thư Đảng ủy, Chính ủy báo cáo giải trình với Đoàn giám sát
     Sau khi nghe báo cáo, Đoàn giám sát đã thâm nhập, xem xét hồ sơ các nội dung theo kế hoạch giám sát. Trước những vấn đề của Đoàn giám sát đặt ra, Thường vụ Đảng ủy Nhà trường đã giải trình các nội dung một cách thỏa đáng, đáp ứng được yêu cầu của đoàn. Kết thúc buổi giám sát đối với Đảng ủy, UBKT Nhà trường, đoàn sơ bộ nhận xét: Đảng ủy Nhà trường đã đề cao trách nhiệm, chuẩn bị chu đáo, đầy đủ các tài liệu có liên quan. Vai trò Lãnh đạo của Đảng ủy được nâng cao, thực hiện đúng nguyên tắc, có nền nếp, hiệu quả đáp ứng với yêu cầu xây dựng Đảng bộ TSVM.
Đồng chí Nguyễn Văn Thọ, Phó Vụ trưởng Vụ Trung ương IA, Cơ quan UBKTTW, Phó Trưởng đoàn giám sát,
sơ bộ nhận xét kết quả buổi làm việc.
    Buổi chiều cùng ngày, Đoàn giám sát đã làm việc với Chi bộ Phòng Chính trị với những nội dung về: Thực hiện công tác tham mưu cho Đảng ủy trong lãnh đạo, chỉ đạo các mặt công tác; Vai trò trong hướng dẫn, tổ chức, kiểm tra các đơn vị thực hiện sự lãnh đạo của đảng... Kết thúc buổi làm việc, Đoàn giám sát sơ bộ nhận xét, đánh giá: Là cơ quan tham mưu, giúp việc cho Đảng ủy Trường, đồng thời trực tiếp chỉ đạo, hướng dẫn, triển khai hoạt động CTĐ, CTCT trong toàn trường; Phòng Chính trị đã làm tốt nhiệm vụ trong thời gian vừa qua, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các các tổ chức đảng trong Đảng bộ Nhà trường.
Qua hoạt động giám sát của Đoàn giám sát đã giúp cho Đảng ủy Nhà trường, các cơ quan nghiệp vụ, các tổ chức đảng, đảng viên trong việc nâng cao trình độ nghiệp vụ, nắm chắc các qui trình, cách thức, biện pháp tiến hành, để chất lượng hoạt động CTĐ, CTCT đặc biệt là công tác KTGS ngày càng được nâng cao đáp ứng với yêu cầu xây dựng đảng bộ TSVM, nhà trường VMTD.
 
                                    Tin bài và ảnh: Nguyễn Xuân Hỏa – Phòng Chính trị
 
 
 

Các bài viết khác

Gala chào tân sinh viên

17/10/2018 3.385 lượt xem

Hiến máu nhân đạo

09/10/2018 1.602 lượt xem

Trường Cao đẳng QUÂN Y 1

Địa chỉ: Phường Sơn Lộc - Thị xã Sơn Tây - Hà Nội

Điện thoại: 02433.832.890; 599.601 * Email: caodangquany1@gmail.com

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

 • Facebook
 • Google plus
 • Youtube
 • Twitter
Đóng lại+

Đăng ký xét tuyển

I. THÔNG TIN CÁ NHÂN

1. Họ và tên thí sinh*

Giới tính *

2. Ngày tháng năm sinh*

Dân tộc*

3. Số CMND/Thẻ CCCD:*

4. Hộ khẩu thường trú:* (Ghi rõ tên xã (phường). huyện (quận), tỉnh (thành phố))

5. Nơi học THPT hoặc tương đương:* (Ghi rõ tên trường và địa chỉ đến cấp xã, (phường))

6. Đối tượng ưu tiên* (01, 02, 03, 04, 05, 06, 07)

7. Khu vực ưu tiên* (1-KV1, 2NT-KV2NT, 2-KV2, 3-KV3)

8. Địa chỉ nhận giấy báo trúng tuyển* (Ghi rõ họ tên người nhận, địa chỉ chi tiết số nhà, thôn (bản, đường, phố), xã (phường), huyện (quận), tỉnh (thành phố)):

II. THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

1. Tên trường: Trường Cao đẳng Quân y 1;

Mã trường: Q P 0 4

2. Nguyện vọng đăng ký: (Thí sinh có thể đăng ký nhiều nguyện vọng và đánh số thứ tự vào ngành đăng ký xét tuyển theo thứ tự ưu tiên)

 • Thứ tự ưu tiên
 • Ngành đào tạo
 • Mã ngành
 • Cao đẳng Điều dưỡng
 • 6720301
 • Cao đẳng Dược
 • 6720201
 • Cao đẳng dược văn bằng 2
 • 5720101

3. Điểm học lực THPT: (Ghi điểm trung bình các môn cả năm của 03 năm học)

Xin điền đầy đủ thông tin tại các mục có dấu *. Cảm ơn bạn đã gửi thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian gần nhất.


Mọi thông tin liên quan đến tuyển sinh của Nhà trường, vui lòng liên hệ: 

Phòng Đào tạo - Trường Cao đẳng Quân y 1

Địa chỉ: Phố Chùa Thông, Phường Sơn Lộc, Thị xã Sơn Tây, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 02433832890; 0985500113

Website: http://www.caodangquany1.edu.vn

E-mail: tuyensinhcaodangquany1@gmail.com

go top