Đẩy mạnh phong trào học tập tiếng anh tại trường CĐQY1

Ngày đăng: 09:30 - 29/09/2017 Lượt xem: 1.407
     Chiều ngày 27/9/2017, tại phòng hội thảo của trường Cao đẳng Quân y 1. Câu lạc bộ Tiếng Anh sinh viên nhà trường tổ chức sinh hoạt, cùng tham gia sinh hoạt có đại biểu câu lạc bộ ngoại ngữ khối cán bộ giáo viên. Đặc biệt còn có sự tham gia, giao lưu với sinh viên Đức và Campuchia.

Sinh viên Đức giao lưu cùng câu lạc bộ. Ảnh Xuân hỏa
     Với tinh thần giao lưu, học hỏi, Ban chủ nhiệm câu lạc bộ và các thành viên cùng các đơn vị bạn đã thể hiện nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, phần thi hiểu biết phong phú và các trò chơi hết sức vui nhộn, lý thú, cuốn hút đông đảo các lực lượng nhiệt tình tham gia. Ban chủ nhiệm câu lạc bộ đã khéo léo sáng tạo trong xây dựng nội dung tạo cơ hội cho hội viên giao lưu, tự tin trao đổi kinh nghiệm bằng tiếng anh. Thông qua các hoạt động đã góp phần bồi dưỡng kiến thức, năng lực ngoại ngữ, cổ vũ và bồi đắp tinh thần tự giác, tích cực học tập ngoại ngữ của cán bộ, học viên, sinh viên trong toàn đơn vị;

Sinh viên Đức giao lưu cùng câu lạc bộ. Ảnh Xuân hỏa

Các thành viên trong câu lạc bộ tham gia trò chơi trong buổi giao lưuẢnh Xuân Hỏa
     Buổi tối cùng ngày Câu lạc bộ ngoại nhữ tiếng anh khối sinh viên của Nhà trường cũng tham gia giao lưu cùng Câu lạc bộ ngoại ngữ tại tiểu Đoàn 3 Trường Đại Học Chính trị với chủ đề: “A NEW SHOOL YEAR”đến dự và chỉ đạo chương trình có đồng chí Đại tá Nguyễn Kim Dũng - Phó chủ nhiệm chính trị Trường Đại Học Chính trị, các đại biểu thay mặt cho Phòng Đào tạo, Khoa Văn hóa -Ngoại ngữ, Ban Thanh niên/Phòng Chính trị; đại biểu lãnh đạo, chỉ huy, chủ nhiệm Câu lạc bộ Tiếng Anh của các hệ, tiểu đoàn tại khu B và toàn thể cán bộ, học viên Tiểu đoàn 3. Đặc biệt còn có sự tham gia của hơn 40 cán bộ, giảng viên, sinh viên đến từ Câu lạc bộ Tiếng Anh Trường Đại học Lâm nghiệp .

Hội viên Câu lạc bộ tiếng anh Nhà trường tham gia giao lưu tại Trường Đại học Chính Trị
Ảnh Trần Ninh TĐHCT.

Thủ trưởng Phòng Chính trị Trường Đại Chính trị Tặng Hoa chúc mừng các câu lạc bộ.
Ảnh Trần Ninh ĐHCT
     Câu lạc bộ tiếng anh sinh viên không chỉ là sân chơi bổ ích cho việc hoàn thiện bản thân, môi trường rèn luyện để nâng cao khả năng tiếng anh, mà còn giúp các thành viên hoàn thiện các kỹ năng mềm, giúp ích cho công việc và đời sống giao tiếp, thuyết trình, làm việc nhóm... Đây là hoạt động thiết thực tạo sân chơi bổ ích và môi trường thuận lợi để đẩy mạnh phong trào học ngoại ngữ trong toàn Nhà trường nói chung, Câu lạc ngoại ngữ khối sinh viên nói riêng, góp phần cụ thể hoá việc thực hiện Chỉ thị 89 của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng và Nghị quyết 51- NQ/ĐU ngày 01/12/2015 của Đảng ủy Học viện Quân y, lãnh đạo công tác đào tạo, bồi dưỡng ngoại ngữ cho cán bộ giai đoạn 2015 -2020 và những năm tiếp theo.
      Từ những buổi giao lưu trên Câu lạc bộ ngoại ngữ khối sinh viên Nhà trường vận dụng vào tổ chức thực hiện bằng nhiều hình thức phong phú, nâng cao chất lượng học tập ngoại ngữ, đáp ứng mục tiêu, yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Đồng thời cũng là dịp khẳng định vị trí, ý nghĩa, tầm quan trọng của sinh viên       Trường Cao đẳng Quân y 1 trong qúa trình hội nhập, thực hiện công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước, xây dựng Quân đội và bảo vệ Tổ quốc./.
                                                                                                       - Bí Xanh -