Đội tuyển Việt Nam sẽ áp dụng lối chơi khác khi đối đầu với Yemen?

Ngày đăng: 08:27 - 15/01/2019 Lượt xem: 160
Việt Nam 0-2 Iran: Chênh lệnh đẳng cấp
Ở 2 trận đấu với Iraq và Iran, đội tuyển Việt Nam chủ yếu đá phòng ngự phản công trước đối thủ mạnh. Nhưng trước Yemen, có thể đội bóng của HLV Park Hang Seo phải chơi khác, vì mục tiêu của chúng ta trước Yemen khác với mục tiêu khi đá với Iran và Iraq
 
Trong các trận đấu với Iran và Iraq, mục tiêu của đội tuyển Việt Nam chỉ mong giữ hoà. Chúng ta thỉnh thoảng vẫn có cơ hội để gây bất ngờ cho 2 nhà cựu vô địch châu Á, nhưng nhìn chung, lối chơi của đội tuyển Việt Nam vẫn là phòng ngự chặt bên phần sân nhà trước, rồi mới tính đến chuyện phản công sau.
 
Nhưng trước Yemen, đội tuyển Việt Nam sẽ đá với tính chất khác. Trong trận đấu tới đây, đội bóng của HLV Park Hang Seo cần chiến thắng để hy vọng vào chiếc vé vớt dành cho 1 trong 4 đội đứng thứ ba có thành tích tốt nhất tại các bảng.
 
Mà một khi đá để mong giành chiến thắng, đội tuyển Việt Nam có thể phải đá với đội hình được đẩy cao hơn, tốc độ tấn công phải nhanh hơn.
Đội tuyển Việt Nam sẽ chơi khác khi đối đầu với Yemen?
 
Điều này có thể tạo ra thách thức mới cho các cầu thủ của HLV Park Hang Seo, bởi chơi tấn công đòi hỏi các cầu thủ phải hao tốn thể lực nhiều hơn, dễ xuống sức hơn.
 
Có thể về mặt kỹ thuật, cầu thủ Yemen không hơn cầu thủ Việt Nam, nhưng về mặt tố chất, nhất là về thể hình, đội bóng Tây Á vẫn tốt hơn đội tuyển Việt Nam, nên họ sẽ có lợi thế nhất định về mặt sức mạnh và độ bền thể lực.
 
Nếu đội tuyển Việt Nam quá nôn nóng giành chiến thắng, quá nôn nóng trong việc đẩy cao đội hình tấn công, chúng ta có thể hụt hơi ở cuối trận, dẫn đến sự nguy hiểm trong những phút cuối.
 
Nhưng nếu không mạo hiểm tấn công, chúng ta lại không thể tạo ra cho mình cơ hội, trước khi đi tìm bàn thắng và đi tìm chiến thắng.
 
Điều đó đặt ra nhiều thách thức cho đội bóng của HLV Park Hang Seo. Nhiều khả năng ông Park sẽ không đá quá thiên về phòng ngự, nhưng khi tấn công, khi tăng tốc, đội tuyển Việt Nam chỉ tăng tốc và tấn công ở một số thời điểm cụ thể của trận đấu, chứ không đá nhanh trong suốt trận.
 
Nếu giải quyết được vấn đề bàn thắng trong những thời điểm mà mình tăng tốc, đội tuyển Việt Nam sau đó có thể lùi về tổ chức phòng ngự chặt, đá an toàn ở những phút tiếp theo. Đây là cách đội tuyển Việt Nam từng áp dụng trong trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 với Malaysia.
 
Ở trận đấu ấy, đội bóng của HLV Park Hang Seo đá nhanh, tấn công phủ đầu đối phương ở đầu mỗi hiệp, sau đó lại chơi chặt chẽ để đảm bảo sự an toàn.
 
Hy vọng rằng các cầu thủ của ông Park hiệu quả trong khâu kết thúc khi có cơ hội, và đủ khôn ngoan để điều tiết nhịp độ trận đấu theo hướng có lợi cho mình!
Nguồn: dantri.com.vn - Kim Điền

Các bài viết khác

Trường Cao đẳng QUÂN Y 1

Địa chỉ: Phường Sơn Lộc - Thị xã Sơn Tây - Hà Nội

Điện thoại: 02433.832.890; 599.601 * Email: caodangquany1@gmail.com

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

 • Facebook
 • Google plus
 • Youtube
 • Twitter
Đóng lại+

Đăng ký xét tuyển

I. THÔNG TIN CÁ NHÂN

1. Họ và tên thí sinh*

Giới tính *

2. Ngày tháng năm sinh*

Dân tộc*

3. Số CMND/Thẻ CCCD:*

4. Hộ khẩu thường trú:* (Ghi rõ tên xã (phường). huyện (quận), tỉnh (thành phố))

5. Nơi học THPT hoặc tương đương:* (Ghi rõ tên trường và địa chỉ đến cấp xã, (phường))

6. Đối tượng ưu tiên* (01, 02, 03, 04, 05, 06, 07)

7. Khu vực ưu tiên* (1-KV1, 2NT-KV2NT, 2-KV2, 3-KV3)

8. Địa chỉ nhận giấy báo trúng tuyển* (Ghi rõ họ tên người nhận, địa chỉ chi tiết số nhà, thôn (bản, đường, phố), xã (phường), huyện (quận), tỉnh (thành phố)):

II. THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

1. Tên trường: Trường Cao đẳng Quân y 1;

Mã trường: Q P 0 4

2. Nguyện vọng đăng ký: (Thí sinh có thể đăng ký nhiều nguyện vọng và đánh số thứ tự vào ngành đăng ký xét tuyển theo thứ tự ưu tiên)

 • Thứ tự ưu tiên
 • Ngành đào tạo
 • Mã ngành
 • Cao đẳng Điều dưỡng
 • 6720301
 • Cao đẳng Dược
 • 6720201
 • Cao đẳng dược văn bằng 2
 • 5720101

3. Điểm học lực THPT: (Ghi điểm trung bình các môn cả năm của 03 năm học)

Xin điền đầy đủ thông tin tại các mục có dấu *. Cảm ơn bạn đã gửi thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian gần nhất.


Mọi thông tin liên quan đến tuyển sinh của Nhà trường, vui lòng liên hệ: 

Phòng Đào tạo - Trường Cao đẳng Quân y 1

Địa chỉ: Phố Chùa Thông, Phường Sơn Lộc, Thị xã Sơn Tây, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 02433832890; 0985500113

Website: http://www.caodangquany1.edu.vn

E-mail: tuyensinhcaodangquany1@gmail.com

go top