Gala chào tân sinh viên

Ngày đăng: 09:12 - 17/10/2018 Lượt xem: 3.518
Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của các bạn tân sinh viên những ngày đầu nhập trường; thi đua lập thành tích chào mừng khai giảng năm học mới 2018 – 2019, chào mừng kỷ niệm 52 năm ngày truyền thống nhà trường hướng tới chào mừng kỷ niệm 70 năm truyền thống Học viện Quân y. Tối ngày 14/10/2018 tại Hội trường lớn Đoàn cơ sở Nhà trường đã tổ chức đêm Gala “Chào tân sinh viên” và ra mắt các câu lạc bộ; nhằm tạo ra sân chơi sáng tạo, trẻ trung, năng động trong sinh viên; thực hiện Nhà trường thân thiện, học sinh, sinh viên mẫu mực, năng động, sáng tạo.
Thượng tá Ngô Tuấn Anh Phó Chính ủy Nhà trường trao giải cuộc thi ảnh gửi năm thứ nhất của tôi
Thông qua đêm Gala tạo điều kiện tốt nhất giúp đỡ tân sinh viên nhanh chóng bắt nhịp được với môi trường học tập mới; đồng thời nêu cao lòng nhiệt tình, tính linh hoạt, sự quyết tâm, tự tin, sáng tạo của sinh viên, thể hiện sự thân thiện, tinh thần đoàn kết giữa sinh viên cũ và sinh viên mới.
Thượng tá Ngô Tuấn Anh Phó Chính ủy Nhà trường tặng quà cho thủ khoa năm thứ nhất 
Đến dự và cổ vũ chương trình có đồng chí Thượng tá Ngô Tuấn Anh Ủy viên Thường vụ, Phó Chính ủy Nhà trường, đồng chí Thượng tá Bùi Xuân Dũng Chủ nhiệm Chính trị Nhà trường cùng các đồng chí trong Đảng ủy, chỉ huy các Phòng, Ban, Khoa, Tiểu đoàn, Đại đội; BCH Đoàn cơ sở; BCH Liên chi đoàn, BCH Chi đoàn. 
Đặc biệt, là sự có mặt của các Câu lạc bộ: Nhảy hiện đại, Vovinam, Guitar- Sáo trúc Trường Cao đẳng Quân y 1 và sự hiện diện của 305 bạn tân sinh viên Điều dưỡng, Dược bậc Cao đẳng năm 2018.
Phát biểu đêm khai mạc Gala đồng chí Thượng tá Bùi Xuân Dũng, Đảng ủy viên,  Chủ nhiệm Chính trị Nhà trường nhấn mạnh đêm Gala là món quà là các bạn Sinh viên toàn trường, đặc biệt là các Câu lạc bộ trong Nhà trường tặng các bạn tân sinh viên như  lời chào, lời giới thiệu về Trường Cao đẳng Quân y 1 về hoạt động của các câu lạc bộ trong Nhà trường, chào mừng các bạn gia nhập mái nhà chung mái nhà Trường Cao đẳng Quân y 1.
Đồng chí nhấn mạnh đứng trước sự thay đổi như vũ bão của khoa học công nghệ, mỗi sinh viên Trường Cao đẳng Quân y 1 hãy luôn phấn đấu để trở thành một công dân ưu tú của kỷ nguyên 4.0. Để đạt được kỳ vọng đó trước tiên các bạn phải tự đổi mới để thoát khỏi những suy nghĩ, phong cách, thái độ cũ kỹ, lạc hậu, trong mọi điều kiện hoàn cảnh luôn thể hiện là những công dân không chỉ biết phê phán mà còn biết cảm thông và yêu thương, không chỉ biết đòi hỏi mà còn phải  biết cống hiến, không chỉ biết tự tin mà còn phải biết khiêm tốn cầu thị, mà trên hết phải biết tôn trọng đời sống cộng đồng  đề cao phong cách lịch sự, nhã nhặn, dị ứng với mọi biểu hiện thô lỗ, bạo lực ngay cả bằng ngôn ngữ, tâm huyết với nghề đoàn kết tôn trọng đồng nghiệp hết lòng hết sức vì người bệnh… Đây cũng là sân chơi bổ ích để các bạn giao lưu học hỏi kinh nghiệm từ các anh chị khóa trên làm quen với cuộc sống sinh viên mới mẻ và thêm nhiều người bạn mới.
Cũng trong đêm Gala thừa ủy quyền của Thủ trưởng đồng chí Trần Ngọc Đại Bí thư Đoàn cơ sở Nhà trường đã công bố quyết định thành lập các câu lạc bộ; đồng chí Đinh Quốc Thịnh đại diện cho Ban chủ nhiệm các câu lạc bộ lên hứa hẹn quyết tâm duy trì hạt động của các câu lạc bộ thường xuyên và có nền nếp trên cơ sở các quy định chung của Nhà trường, Quân đội. Các Câu lạc bộ sẽ cụ thể hóa các nội dung trong quy chế hoạt động của từng câu lạc bộ cho phù hợp với sở thích của sinh viên, học viên tạo ra môi trường sinh hoạt ngoại khóa rộng khắp và lành mạnh.
Trong chương trình nhiều tiết mục được chuẩn bị công phu, đẹp mắt đến từ các câu lạc bộ: Vovinam; MMC. No 1 Dance; Guitar - Sáo trúc; trò chơi giải ô chữ... đã tạo nên một không khí sôi nổi, hào hứng cho các bạn tân sinh viên. Cũng trong đêm Gala, BTC chương trình còn tổ chức giao lưu giữa các thầy Lê Đình Mạnh – Phó CNK Dược, thầy Nguyễn Biên Cương – CNK Điều dưỡng với các bạn sinh viên trong không khí ấm áp của tình thầy trò. Bên cạnh đó Ban tổ chức còn trao tặng áo Blouse cho 4 bạn là tân thủ khoa và á khoa đầu vào của khóa Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Dược năm 2018. Trao giải cuộc thi ảnh online : “Gửi năm thứ nhất của tôi” .
Rút kinh nghiệm sau buổi tổ chức đồng chí Thượng tá Ngô Tuấn Anh Ủy viên Thường vụ, Phó Chính ủy Nhà trường chỉ đạo: "Thông qua những hoạt động thiết thực của đoàn viên thanh niên trong đêm Gala, đây sẽ là cơ hội tốt trong việc nâng cao tình đoàn kết, tinh thần đồng đội và gắn bó mật thiết giữa các cán bộ giảng viên, nhân viên, học viên, sinh viên của nhà trường. Hoạt động của Đoàn Thanh niên luôn được sự quan tâm, ủng hộ của Lãnh đạo, Chỉ huy các cấp giúp cho các Câu lạc bộ nói riêng và đoàn viên thanh niên nói chung phát huy tối đa sức sáng tạo của tuổi trẻ trong các hoạt động xã hội, văn hóa, văn nghệ, thể thao bên cạnh công tác học tập rèn luyện của học viên, sinh viên". 
Chương trình khép lại trong niềm vui hứng khởi của các bạn tân sinh viên, niềm vui và tự hào từ các Câu lạc bộ trong Nhà trường. Đây cũng là động lực đầu tiên để các bạn tân sinh viên tích cực học tập, rèn luyện , khẳng định mình với sức trẻ và tri thức vượt qua mọi khó khăn trên con đường mình đã lựa chọn để trở thành những người Điều dưỡng, Dược sỹ vừa Hồng, vừa Chuyên trong tương lai. Bên cạnh đó đây cũng là chương trình đầu tiên tập hợp được đông đảo các Câu lạc bộ, Học viên, sinh viên khóa mới để trình diễn các thế mạnh của câu lạc bộ. thể hiện sự quan tâm chăm lo của Thủ trưởng Ban giám hiệu Nhà trường, trách nhiệm của Ban chấp hành Đoàn cơ sở nhà trường, Ban chủ nhiệm các câu lạc bộ và sinh viên khóa trước với sinh viên khóa sau.
Hy vọng rằng trong thời gian tới sẽ tổ chức được nhiều hoạt động vui tươi, bổ ích hơn nữa để học viên, sinh viên được thể hiện tài năng, tăng sự gắn kết, khẳng định trách nhiệm, trí tuệ của tuổi trẻ Đoàn cơ sở Nhà trường trong tham gia các hoạt động Đoàn.Tạm chia tay với đêm Gala. Những kết quả đạt được sẽ là động lực để thúc đẩy mọi cán bộ, giảng viên, nhân viên, học viên,, sinh viên, chiến sỹ trong toàn trường vươn lên giành những kết quả cao nhất trong học tập công tác, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ năm học mới chào mừng kỷ niệm chào mừng kỷ niệm 52 năm ngày truyền thống nhà trường hướng tới chào mừng kỷ niệm 70 năm truyền thống Học viện Quân y anh hùng..
Tin bài: Trần Ngọc Đại - Phòng Chính Trị

Các bài viết khác

Trường Cao đẳng QUÂN Y 1

Địa chỉ: Phường Sơn Lộc - Thị xã Sơn Tây - Hà Nội

Điện thoại: 02433.832.890; 599.601 * Email: caodangquany1@gmail.com

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

 • Facebook
 • Google plus
 • Youtube
 • Twitter
Đóng lại+

Đăng ký xét tuyển

I. THÔNG TIN CÁ NHÂN

1. Họ và tên thí sinh*

Giới tính *

2. Ngày tháng năm sinh*

Dân tộc*

3. Số CMND/Thẻ CCCD:*

4. Hộ khẩu thường trú:* (Ghi rõ tên xã (phường). huyện (quận), tỉnh (thành phố))

5. Nơi học THPT hoặc tương đương:* (Ghi rõ tên trường và địa chỉ đến cấp xã, (phường))

6. Đối tượng ưu tiên* (01, 02, 03, 04, 05, 06, 07)

7. Khu vực ưu tiên* (1-KV1, 2NT-KV2NT, 2-KV2, 3-KV3)

8. Địa chỉ nhận giấy báo trúng tuyển* (Ghi rõ họ tên người nhận, địa chỉ chi tiết số nhà, thôn (bản, đường, phố), xã (phường), huyện (quận), tỉnh (thành phố)):

II. THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

1. Tên trường: Trường Cao đẳng Quân y 1;

Mã trường: Q P 0 4

2. Nguyện vọng đăng ký: (Thí sinh có thể đăng ký nhiều nguyện vọng và đánh số thứ tự vào ngành đăng ký xét tuyển theo thứ tự ưu tiên)

 • Thứ tự ưu tiên
 • Ngành đào tạo
 • Mã ngành
 • Cao đẳng Điều dưỡng
 • 6720301
 • Cao đẳng Dược
 • 6720201
 • Cao đẳng dược văn bằng 2
 • 5720101

3. Điểm học lực THPT: (Ghi điểm trung bình các môn cả năm của 03 năm học)

Xin điền đầy đủ thông tin tại các mục có dấu *. Cảm ơn bạn đã gửi thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian gần nhất.


Mọi thông tin liên quan đến tuyển sinh của Nhà trường, vui lòng liên hệ: 

Phòng Đào tạo - Trường Cao đẳng Quân y 1

Địa chỉ: Phố Chùa Thông, Phường Sơn Lộc, Thị xã Sơn Tây, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 02433832890; 0985500113

Website: http://www.caodangquany1.edu.vn

E-mail: tuyensinhcaodangquany1@gmail.com

go top