Giao hữu bóng đá chào mừng khai giảng năm học mới 2020 - 2021

Ngày đăng: 10:55 - 17/09/2020 Lượt xem: 375
Hưởng ứng đợt thi đua cao điểm kỷ niệm kỷ niệm 75 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam và chào mừng khai giảng năm học mới 2020 - 2021; chiều ngày 16/9/2020 tại sân vận động Trường Cao đẳng Quân y 1 đã diễn ra trận thi đấu giao hữu bóng đá giữa Liên chi đoàn 1 và Liên chi đoàn 2 do Nhà trường tổ chức.
Các cầu thủ của hai đội có những pha tranh bóng quyết liệt
Đây là hoạt động thể thao thiết thực tạo sân chơi lành mạnh thu hút đoàn viên, thanh niêntham gia. Thông qua đó nâng cao tinh thần giao lưu, đoàn kết và rèn luyện sức khỏe cho đoàn viên với phương châm:Khoẻ để học tập, rèn luyện  tốt, Khoẻ để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị trung tâm
Hình ảnh các cầu thủ đang hăng say thi đấu
Tới dự có đ/c Thượng tá Bùi Xuân Dũng Phó Chính ủy, đ/c Phạm Quang Hải Phó Chủ nhiệm chính trị, các đ/c Chỉ huy hai tiểu đoàn, Bí thư Đoàn cơ sở cùng đông đảo cán bộ, đoàn viên trong Nhà trường.
Ngay sau tiếng còi khai cuộc, trận đấu đã diễn ra với sự đôi công hấp dẫn trước sự cổ vũ nhiệt tình của hàng trăm cổ động viên. Những đợt lên bóng của hai đội đã thể hiện sự khéo léo, kỹ thuật, sự phối hợp nhuần nhuyễn và thể hiện tính chiến thuật cao của các cầu thủ. Kết thúc trận đấu Liên chi đoàn 1 đã thắng Liên chi đoàn 2 với tỉ số 1-0. Ngay sau khi kết thúc trận đấu, thay mặt cho Nhà trường, đ/c Phạm Quang Hải Phó Chủ nhiệm Chính trị đã tặng Cờ và giải thưởng cho hai đội.
BTC tặng cờ và chụp ảnh lưu niệm sau khi kết thúc trận đấu giao hữu
Tin bài và ảnh: Nguyễn Xuân Hỏa – Tiểu đoàn 1