Hội Phụ nữ Trường Cao đẳng Quân y 1 sôi nổi thi đua chào mừng Kỷ niệm 1978 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, 108 năm Quốc tế Phụ nữ 8/3

Ngày đăng: 02:35 - 15/03/2018 Lượt xem: 1.100
      Trong không khí thi đua sôi nổi của toàn trường kỷ niệm các ngày lễ lớn của dân tộc, và đặc biệt các ngày kỷ niệm trong tháng 3 năm 2018, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, cơ quan Chính trị và cấp ủy, chỉ huy các đơn vị, cán bộ hội viên phụ nữ toàn trường sôi nổi thi đua chào mừng Kỷ niệm 1978 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 25 năm Ngày truyền thống Phụ nữ Quân đội 10/3 với nhiều hình thức phong phú đem lại không khí vui tươi, phấn khởi cho cán bộ, hội viên toàn trường.
Đ/c Nguyễn Thị Thanh Bình (Chủ tịch HPN Nhà trường) tặng hoa Tổ hội 544A,B Chi hội Tiểu đoàn 2
     Ban chấp hành Hội phụ nữ cơ sở đã tổ chức hoạt động về nguồn, dâng hương và tham quan Khu di tích lịch sử K9 cho các cán bộ Hội nhằm tuyên truyền lịch sử, truyền thống của đất nước, tư tưởng, đạo đức, phong cách của Hồ Chủ tịch nhằm giáo dục cán bộ Hội tích cực học tập và làm theo theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, xây dựng và thực hiện phong trào Người phụ nữ quân đội “Bốn tốt” của phụ nữ Trường Cao đẳng Quân y 1.
Chi hội Giáo viên, Cơ quan tổ chức thi hái hoa dân chủ
     Các Chi hội, tổ hội trong toàn trường cũng tổ chức sinh hoạt, tuyên truyền thông qua những hình thức vui tươi, lành mạnh như hái hoa dân chủ, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao…đã mang lại những giây phút thư giãn và gắn kết các hội viên trong toàn hội. Phát huy tinh thần đoàn kết, khắc phục khó khăn, tự chủ, năng động, sáng tạo, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ trong năm 2018, góp phần thực hiện tốt Nghị quyết của Đảng bộ nhà trường, xây dựng Nhà trường vững mạnh toàn diện.
Thi đấu bóng chuyền Chi hội Tiểu đoàn 1
                                                                       Tin bài và ảnh: Nguyễn Thị Thanh Bình