HỘI THI KỸ NĂNG CÔNG TÁC DƯỢC NĂM 2020

Ngày đăng: 10:44 - 02/06/2020 Lượt xem: 486
Sáng ngày 30/05 tại Hội trường lớn, Trường Cao đẳng Quân y 1 tổ chức Hội thi Kỹ năng công tác Dược năm 2020. Dự và chỉ đạo Hội thi có Đồng chí Thượng tá Bùi Xuân Dũng, ủy viên thường vụ Đảng ủy, Phó Chính ủy Nhà trường, các đồng chí là đại biểu đại diện các Phòng, Ban, Khoa, Tiểu đoàn.
Tham gia hội thi có 12 sinh viên thuộc 4 lớp Cao đẳng Dược 201A, 201B, 202A, 202B của 2 Tiểu đoàn được lựa chọn từ 232 sinh viên khối Dược trong toàn trường. Các đội phải trải qua 5 phần thi: Màn chào hỏi, phần thi Vượt mọi khó khăn, phần thi Đoàn kết, phần thi Kỷ luật và phần thi Quyết thắng.
Đ/c Thượng tá Bùi Xuân Dũng, ủy viên thường vụ Đảng ủy, Phó Chính ủy khai mạc Hội thi
 
Phát biểu khai mạc hội thi, Thượng tá Bùi Xuân Dũng Trưởng ban Tổ chức hội thi nhấn mạnh: “Hội thi Kỹ năng công tác Dược” là dịp để các sinh viên có điều kiện nâng cao năng lực toàn diện, củng cố lại kiến thức, rèn luyện kỹ năng chuyên ngành, tư vấn hướng dẫn sử dụng thuốc an toàn, hợp lý, hiệu quả; là cơ hội cho sinh viên trao đổi, học hỏi kinh nghiệm…
Để hội thi đạt được mục đích, yêu cầu đề ra, yêu cầu các thí sinh cần có thái độ nghiêm túc trong việc quán triệt nội dung, ý nghĩa, tạo sự thống nhất cao trong nhận thức tư tưởng và hành động, phát huy trí tuệ, tài năng của tập thể và cá nhân trong từng nội dung thi; chấp hành nghiêm quy chế, đảm bảo hội thi diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, hiệu quả thiết thực. Ban tổ chức, Ban giám khảo cần quán triệt thực hiện các nhiệm vụ đã được phân công, làm tốt công tác chuẩn bị, điều hành, phân công cán bộ phụ trách. Các thí sinh dự thi thực hiện nghiêm quy chế, nêu cao ý thức trách nhiệm trong tham gia các hoạt động do Ban tổ chức đề ra.
Phần thi dành cho khán giả
 
Thông qua hội thi, ngoài những thí sinh trực tiếp tham gia thì gần 500 khán giả là cán bộ, giáo viên và học viên của nhà trường được học tập những kiến thức chuyên môn bổ ích, sát với thực tiễn công tác của ngành. Cũng qua đó khán giả được giao lưu, học hỏi về các kỹ năng trong công tác.
Ban tổ chức tiến hành trao giải cho các đội đạt giải trong Hội thi
 
Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội Pác Bó (lớp 202A – Tiểu đoàn 2); giải Nhì cho đội Ba Đình  (lớp 202B – Tiểu đoàn 2); giải Ba cho đội Hương Cảng (lớp 201B – Tiểu đoàn 1) và một giải cá nhân cho sinh viên Trần Thị Ngọc Anh đội Ba Đình lớp 202B – Tiểu đoàn 2.
          Có thể khẳng định rằng Hội thi “Kỹ năng công tác Dược” là một sân chơi thực sự bổ ích, hấp dẫn và thiết thực, mang lại cho Học viên, Sinh viên những kiến thức cần thiết. Qua đó giáo dục cho người học sự say mê, yêu ngành nghề, tin tưởng vào nghề nghiệp mà mình đã lựa chọn  góp phần quan trọng để nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường 

 
Tin bài; Thùy Linh, Giảng viên khoa Dược

Các bài viết khác

Trường Cao đẳng QUÂN Y 1

Địa chỉ: Phường Sơn Lộc - Thị xã Sơn Tây - Hà Nội

Điện thoại: 02433.832.890; 599.601 * Email: caodangquany1@gmail.com

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

 • Facebook
 • Google plus
 • Youtube
 • Twitter
Đóng lại+

Đăng ký xét tuyển

I. THÔNG TIN CÁ NHÂN

1. Họ và tên thí sinh*

Giới tính *

2. Ngày tháng năm sinh*

Dân tộc*

3. Số CMND/Thẻ CCCD:*

4. Hộ khẩu thường trú:* (Ghi rõ tên xã (phường). huyện (quận), tỉnh (thành phố))

5. Nơi học THPT hoặc tương đương:* (Ghi rõ tên trường và địa chỉ đến cấp xã, (phường))

6. Đối tượng ưu tiên* (01, 02, 03, 04, 05, 06, 07)

7. Khu vực ưu tiên* (1-KV1, 2NT-KV2NT, 2-KV2, 3-KV3)

8. Địa chỉ nhận giấy báo trúng tuyển* (Ghi rõ họ tên người nhận, địa chỉ chi tiết số nhà, thôn (bản, đường, phố), xã (phường), huyện (quận), tỉnh (thành phố)):

II. THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

1. Tên trường: Trường Cao đẳng Quân y 1;

Mã trường: Q P 0 4

2. Nguyện vọng đăng ký: (Thí sinh có thể đăng ký nhiều nguyện vọng và đánh số thứ tự vào ngành đăng ký xét tuyển theo thứ tự ưu tiên)

 • Thứ tự ưu tiên
 • Ngành đào tạo
 • Mã ngành
 • Cao đẳng Điều dưỡng
 • 6720301
 • Cao đẳng Dược
 • 6720201
 • Cao đẳng dược văn bằng 2
 • 5720101

3. Điểm học lực THPT: (Ghi điểm trung bình các môn cả năm của 03 năm học)

Xin điền đầy đủ thông tin tại các mục có dấu *. Cảm ơn bạn đã gửi thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian gần nhất.


Mọi thông tin liên quan đến tuyển sinh của Nhà trường, vui lòng liên hệ: 

Phòng Đào tạo - Trường Cao đẳng Quân y 1

Địa chỉ: Phố Chùa Thông, Phường Sơn Lộc, Thị xã Sơn Tây, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 02433832890; 0985500113

Website: http://www.caodangquany1.edu.vn

E-mail: tuyensinhcaodangquany1@gmail.com

go top