Lễ tốt nghiệp lớp đào tạo y sỹ dài hạn 360H ( 2016 – 2018)

Ngày đăng: 08:05 - 19/03/2018 Lượt xem: 2.507
     Sáng ngày 14/03/2018 Trường Cao đẳng Quân y 1 long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp Lớp đào tạo y sỹ dài hạn 360H cho Bộ Công an Niên khóa 2016 – 2018. Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Đại tá Nguyễn Trung Thịnh – Bí thư Đảng uỷ- Chính ủy Nhà trường, Đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Dũng- Ủy viên Thường vụ, Phó Hiệu trưởng Đào tạo cùng các đồng chí đại diện cho các cơ quan, các khoa giáo viên, cán bộ Tiểu đoàn và Đại đội. Về phía Bộ Công an có đồng chí Thiếu tướng, tiến sỹ Nguyễn Khắc Thủy, Cục trưởng Cục Y tế - Bộ Công an, đồng chí Trung tá Mai Thị Kim Thanh Phó T.P Tổng hợp Cục y tế Bộ Công an.
Quang cảnh Lễ tốt nghiệp
  Được sự ủy quyền của Ban Giám hiệu, đồng chí Thượng tá Phan Kế Hùng – Trưởng phòng Đào tạo đã báo cáo tổng kết khóa học. Trong báo cáo đã đánh giá “ Đã tổ chức đào tạo khóa học nghiêm túc, đúng qui chế, hoàn thành nội dung, chương trình đào tạo, đạt được mục tiêu đào tạo, đảm bảo học viên khi ra trường có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công”. Kết quả tốt nghiệp ra trường 100% đạt yêu cầu, có 66,1% khá, giỏi; đơn vị xếp loại Giỏi.
Thượng tá Ths Nguyễn Văn Dũng – Phó Hiệu trưởng 
     Phát biểu tại buổi Lễ Thượng tá, Thạc sỹ Nguyễn Văn Dũng, Phó Hiệu trưởng đã chúc mừng thành tích của các tân thầy thuốc, đồng thời căn dặn:
 “ Những điều mà các em học được ở  Nhà trường mới chỉ là những kiến thức cơ bản, ban đầu làm nền tảng hành trang trên con đường mình đã chọn. Tôi hy vọng các em sẽ vận dụng tốt những kiến thức đó trong thực hiện nhiệm vụ; đồng thời tiếp tục nuôi dưỡng tinh thần học hỏi và cầu tiến, học tập từ sách vở, từ môi trường làm việc, từ cuộc sống vì chính ngành y của chúng ta luôn đòi hỏi sự hy sinh hơn bao giờ hết. Đó là sự chăm sóc sức khỏe cho con người, cho đồng chí, đồng đội của chúng ta…”  
Đại tá Nguyễn Trung Thịnh, Chính ủy Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho học viên giỏi
     Trong giờ phút lưu luyến chia tay thầy cô và mái trường; Em Phan Văn Hiếu đại diện cho 59 học viên tốt nghiệp đã nói lên lòng biết ơn sâu sắc đối với các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý các cấp, các nhân viên, chiến sỹ; trong khóa học đã tạo điều kiện tốt nhất để các em được học tập và trở thành những người thầy thuốc, người Công an ưu tú vừa Hồng vừa Chuyên.
     Thay mặt Bộ Công an Thiếu tướng, Tiến sĩ Nguyễn Khắc Thủy, Cục trưởng Cục Y tế Bộ Công an phát biểu cảm ơn Cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường đã tạo điều kiện tốt nhất cho các khóa học viên của ngành học tập tại Trường và khẳng định: “Trường Cao đẳng Quân y 1 đã đào tạo một lượng không nhỏ nhân viên chuyên môn kỹ thuật Y - Dược có chất lượng cao cho các đơn vị của Bộ Công an trong suốt những năm qua, đội ngũ cán bộ y tế sau khi về đơn vị công tác đã hoàn thành xuất sắc chức trách, nhiệm vụ được giao...”
Thiếu tướng, Tiến sĩ Nguyễn Khắc Thủy, Cục trưởng Cục Y tế 
Bộ Công an phát biểu cảm ơn
Thành công trong đào tạo nhân viên chuyên môn kỹ thuật Y - Dược cho Bộ Công an đã khẳng định sự phối hợp, liên kết chặt chẽ giữa Nhà trường và các đơn vị của Bộ Công an. Đồng thời cũng khẳng định được thương hiệu uy tín của Nhà trường trong suốt quá trình xây dựng và trưởng thành và cơ sở để Nhà trường không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng trong công tác đào tạo, quản lý học viên, sinh viên.
                                         Tin bài và ảnh: Nguyễn Đức Chung – Tiểu đoàn 2
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Các bài viết khác

Gala chào tân sinh viên

17/10/2018 3.381 lượt xem

Hiến máu nhân đạo

09/10/2018 1.589 lượt xem

Trường Cao đẳng QUÂN Y 1

Địa chỉ: Phường Sơn Lộc - Thị xã Sơn Tây - Hà Nội

Điện thoại: 02433.832.890; 599.601 * Email: caodangquany1@gmail.com

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

 • Facebook
 • Google plus
 • Youtube
 • Twitter
Đóng lại+

Đăng ký xét tuyển

I. THÔNG TIN CÁ NHÂN

1. Họ và tên thí sinh*

Giới tính *

2. Ngày tháng năm sinh*

Dân tộc*

3. Số CMND/Thẻ CCCD:*

4. Hộ khẩu thường trú:* (Ghi rõ tên xã (phường). huyện (quận), tỉnh (thành phố))

5. Nơi học THPT hoặc tương đương:* (Ghi rõ tên trường và địa chỉ đến cấp xã, (phường))

6. Đối tượng ưu tiên* (01, 02, 03, 04, 05, 06, 07)

7. Khu vực ưu tiên* (1-KV1, 2NT-KV2NT, 2-KV2, 3-KV3)

8. Địa chỉ nhận giấy báo trúng tuyển* (Ghi rõ họ tên người nhận, địa chỉ chi tiết số nhà, thôn (bản, đường, phố), xã (phường), huyện (quận), tỉnh (thành phố)):

II. THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

1. Tên trường: Trường Cao đẳng Quân y 1;

Mã trường: Q P 0 4

2. Nguyện vọng đăng ký: (Thí sinh có thể đăng ký nhiều nguyện vọng và đánh số thứ tự vào ngành đăng ký xét tuyển theo thứ tự ưu tiên)

 • Thứ tự ưu tiên
 • Ngành đào tạo
 • Mã ngành
 • Cao đẳng Điều dưỡng
 • 6720301
 • Cao đẳng Dược
 • 6720201
 • Cao đẳng dược văn bằng 2
 • 5720101

3. Điểm học lực THPT: (Ghi điểm trung bình các môn cả năm của 03 năm học)

Xin điền đầy đủ thông tin tại các mục có dấu *. Cảm ơn bạn đã gửi thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian gần nhất.


Mọi thông tin liên quan đến tuyển sinh của Nhà trường, vui lòng liên hệ: 

Phòng Đào tạo - Trường Cao đẳng Quân y 1

Địa chỉ: Phố Chùa Thông, Phường Sơn Lộc, Thị xã Sơn Tây, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 02433832890; 0985500113

Website: http://www.caodangquany1.edu.vn

E-mail: tuyensinhcaodangquany1@gmail.com

go top