Mít tinh kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày đăng: 07:02 - 24/11/2017 Lượt xem: 2.481
     Truyền thống "Tôn sư trọng đạo" đã trở thành một nét đẹp văn hóa đặc biệt ăn sâu vào tiềm thức của mỗi người dân Việt Nam. Dân tộc ta vốn có truyền thống hiếu học, chuộng đạo học. Truyền thống ấy đã góp phần tạo nên nét đẹp của nền văn hiến Việt Nam, là niềm tự hào dân tộc, đã và đang được tiếp nối và phát huy mạnh mẽ trong thời kỳ công nghiệp hoá, hiện đại hoá, hội nhập quốc tế sâu rộng, đổi mới toàn diện đất nước. 
     Hòa chung với những hoạt động tri ân các thầy cô giáo trên cả nước; sáng ngày 20/11 Trường Cao đẳng Quân y 1, Học viện Quân y đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam(20.11.1982 – 20.11.2017).
Toàn cảnh buổi lễ
     Về dự buổi lễ có các Thủ trưởng nguyên lãnh đạo chỉ huy Nhà trường qua các thời kỳ; đại biểu của các đơn vị trực thuộc Học viện Quân y; đại biểu các đơn vị quân đội, địa phương trên địa bàn đóng quân, bệnh viện, trung tâm y tế khu vực Sơn Tây, Ba Vì, Phúc Thọ, Thạch Thất, Quốc Oai, Đan Phượng cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên Nhà trường.
Thượng tá, Thạc sỹ Nguyễn Văn Dũng, Phó Hiệu trưởng đọc diễn văn buổi lễ
     Sau khi nghe thư của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng gửi các nhà giáo, cán bộ làm công tác quản lý giáo dục trong quân đội. Thượng tá, Thạc sỹ Nguyễn Văn Dũng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, thay mặt cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu đọc diễn văn buổi lễ. Thủ trưởng nhấn mạnh: Là một Nhà trường đào tạo nhân viên chuyên môn kỹ thuật Y, Dược của Quân đội và ngành Y tế, trải qua 51 năm xây dựng và trưởng thành, lớp lớp các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên của      Nhà trường, đã không ngừng nỗ lực phấn đấu rèn luyện, trưởng thành về mọi mặt, tích cực, chủ động, sáng tạo trong giảng dạy, công tác, hết lòng vì học viên trở thành tấm gương sáng cho học viên học tập noi theo. Những đóng góp đó đã góp phần quan trọng giữ vững nâng cao chất lượng đào tạo, tạo nên uy tín thương hiệu tốt của Nhà trường.
Thượng úy, Giảng viên Nguyễn Đình Trường phát biểu
     Trong niềm vui chung, Thượng úy, Thầy giáo Nguyễn Đình Trường thay mặt cho các thầy, cô đang công tác đã phát biểu cảm ơn thủ trưởng, lãnh đạo các cấp đã quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ để đội ngũ giảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ giảng dạy. Đồng thời khẳng định đội ngũ các thầy giáo, cô giáo sẽ không ngừng tu dưỡng rèn luyện phẩm chất đạo đức, trình độ, năng lực chuyên môn, thực sự yêu ngành, yêu nghề, nâng cao chất lượng giảng dạy, nghiên cứu khoa học để đáp ứng với mục tiêu, yêu cầu đào tạo cuả Nhà trường trong giai đoạn mới.
Học viên, sinh viên tặng hoa chúc mừng các thế hệ thầy giáo
Tham dự buổi Lễ, học viên Nguyễn Hoàng Thái Dương thay mặt cho gần 2.000 học viên, sinh viên đang học tập tại Trường đã chúc mừng các thầy cô, đồng thời thể hiện sự quyết tâm hơn nữa trong học tập và rèn luyện để xứng đáng với công lao dạy bảo của thầy cô; xứng đáng với truyền thống của Nhà trường Anh hùng.
Thủ trưởng tặng và chúc mừng các giảng viên dạy gỏi, cán bộ quản lý tốt năm 2017.
     Tại buổi lễ được sự ủy quyền của Thủ trưởng BQP, Thủ trưởng HVQY, Đại tá Nguyễn Trung Thịnh, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy nhà trường đã trao Quyết định và chúc mừng Thiếu tá Nguyễn Thế Anh, Phó Trưởng phòng Đào tạo và Thiếu tá Nguyễn Biên Cương, giảng viên Khoa Y học Cơ sở được công nhận là giáo viên giỏi cấp Bộ Quốc phòng. Nhà trường cũng đã vinh danh và trao chứng nhận giáo viên dạy giỏi cấp trường năm 2017 cho 05 đồng chí, cán bộ quản lý tốt cho 03 đồng chí.
                                                    Nguyễn Xuân Hỏa – Phòng Chính trị
 

Các bài viết khác

Gala chào tân sinh viên

17/10/2018 3.390 lượt xem

Hiến máu nhân đạo

09/10/2018 1.612 lượt xem

Trường Cao đẳng QUÂN Y 1

Địa chỉ: Phường Sơn Lộc - Thị xã Sơn Tây - Hà Nội

Điện thoại: 02433.832.890; 599.601 * Email: caodangquany1@gmail.com

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

 • Facebook
 • Google plus
 • Youtube
 • Twitter
Đóng lại+

Đăng ký xét tuyển

I. THÔNG TIN CÁ NHÂN

1. Họ và tên thí sinh*

Giới tính *

2. Ngày tháng năm sinh*

Dân tộc*

3. Số CMND/Thẻ CCCD:*

4. Hộ khẩu thường trú:* (Ghi rõ tên xã (phường). huyện (quận), tỉnh (thành phố))

5. Nơi học THPT hoặc tương đương:* (Ghi rõ tên trường và địa chỉ đến cấp xã, (phường))

6. Đối tượng ưu tiên* (01, 02, 03, 04, 05, 06, 07)

7. Khu vực ưu tiên* (1-KV1, 2NT-KV2NT, 2-KV2, 3-KV3)

8. Địa chỉ nhận giấy báo trúng tuyển* (Ghi rõ họ tên người nhận, địa chỉ chi tiết số nhà, thôn (bản, đường, phố), xã (phường), huyện (quận), tỉnh (thành phố)):

II. THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

1. Tên trường: Trường Cao đẳng Quân y 1;

Mã trường: Q P 0 4

2. Nguyện vọng đăng ký: (Thí sinh có thể đăng ký nhiều nguyện vọng và đánh số thứ tự vào ngành đăng ký xét tuyển theo thứ tự ưu tiên)

 • Thứ tự ưu tiên
 • Ngành đào tạo
 • Mã ngành
 • Cao đẳng Điều dưỡng
 • 6720301
 • Cao đẳng Dược
 • 6720201
 • Cao đẳng dược văn bằng 2
 • 5720101

3. Điểm học lực THPT: (Ghi điểm trung bình các môn cả năm của 03 năm học)

Xin điền đầy đủ thông tin tại các mục có dấu *. Cảm ơn bạn đã gửi thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian gần nhất.


Mọi thông tin liên quan đến tuyển sinh của Nhà trường, vui lòng liên hệ: 

Phòng Đào tạo - Trường Cao đẳng Quân y 1

Địa chỉ: Phố Chùa Thông, Phường Sơn Lộc, Thị xã Sơn Tây, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 02433832890; 0985500113

Website: http://www.caodangquany1.edu.vn

E-mail: tuyensinhcaodangquany1@gmail.com

go top