Nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp Bộ tổng Tham mưu

Ngày đăng: 10:30 - 03/08/2017 Lượt xem: 168
TCĐQY1: Sáng ngày 19 tháng 5 năm 2015, tại Cục nhà trường/Bộ tổng Tham mưu, Hội đồng nghiệm thu đề tài khoa học Bộ tổng tham mưu đã tiến hành nghiệm thu 2 đề tài Nghiên cứu khoa cấp ngành của Trường trung cấp quân y 1 năm 2014.
Đại tá, ThS Trần Tấn Cường - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tóm tắt đề tài trước Hội đồng nghiệm thu

Hai đề tài NCKH của Trường trung cấp quân y 1 gồm: “Nghiên cứu giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo tại Trường trung cấp quân y 1” do Đại tá, ThS Trần Tấn Cường – Hiệu trưởng nhà trường làm chủ nhiệm và đề tài: “Nghiên cứu hoàn thiện và triển khai ứng dụng hệ thống phần mềm thư viện điện tử - thư viện số phục vụ huấn luyện và đào tạo tại Trường trung cấp quân y 1” do Trung tá DS Lê Đình Mạnh – Giáo viên khoa Dược làm chủ nhiệm. Hội đồng nghiệm thu cấp Bộ tổng Tham mưu do Thiếu tướng, PGS. TS. Phạm Đình Vi  - Phó Cục trưởng Cục Nhà trường làm chủ tịch, các ủy viên hội đồng gồm các nhà khoa học thuộc Bộ tổng Tham mưu và Cục nhà trường.
Sau khi nghe các chủ nhiệm đề tài báo cáo tóm tắt nội dung đề tài, các ủy viên phản biện đã đã nhận xét, đánh giá cả 2 đề tài đều đạt được mục tiêu đề ra, đặc biệt tính mới, tính sáng tạo và chất lượng các sản phẩm. Các giải pháp đưa ra đều có tính khả thi cao, phù hợp với tình hình nhiệm vụ và chức năng của một nhà trường quân đội. Thay mặt Hội đồng nghiệm thu, Thiếu tướng, PGS. TS. Phạm Đình Vi - Phó Cục trưởng Cục Nhà trường - Chủ tịch Hội đồng nghiệm thu đã đánh giá cao kết quả chất lượng của hai đề tài và kết luận nghiệm thu hai đề tài đạt loại xuất sắc.

Hai đề tài được nghiệm thu đạt loại xuất sắc, một lần nữa khẳng định hoạt động giảng dạy và nghiên cứu khoa học tại trường trung cấp quân y 1 đã và đang mang lại hiệu quả thiết thực, tất cả các đề tài, sáng kiến khoa học được ứng dụng hiệu quả trong công tác quản lý và giáo dục đào tạo, góp phần quan trọng để nâng cao chất lượng đào tạo tại nhà trường.

Lê Đình Mạnh – Trường cao đẳng quân y 1