Sinh viên Cao đẳng Dược, Điều dưỡng Khóa 1 bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp

Ngày đăng: 09:23 - 11/09/2020 Lượt xem: 1.041
Thực hiện kế hoạch 699/KH-CĐQY1 ngày 07/4/2020, trong 03 ngày từ ngày 25 đến ngày 27 tháng 8 năm 2020 tại Trường Cao đẳng Quân y 1 đã diễn ra bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho 16 sinh viên ưu tú thuộc hai loại hình đào tạo là Cao đẳng Điều dưỡng (09 sinh viên) và Cao đẳng Dược(07 sinh viên) niên khóa 2017 - 2020.
Với mục đích tăng cường năng lực nghiên cứu chuyên đề, khóa luận đối với sinh viên; đồng thời đổi mới công tác đào tạo, củng cố, tổng hợp nâng cao kiến thức, tiếp cận và vận dụng các phương pháp nghiên cứu các vấn đề cụ thể về chuyên môn, giải quyết một số vấn đề khoa học gắn với thực tiễn. Ngay từ đầu năm học 2019 - 2020, Nhà trường đã phát động phong trào sinh viên cuối khóa tham gia nghiên cứu khoa học và làm khóa luận tốt nghiệp.
 Sinh viên Nguyễn Ngọc Anh - Lớp 201A Cao đẳng Dược tại buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp
Hưởng ứng phong trào đã có 09 sinh viên Điều dưỡng (101A,B) và 07 sinh viên Dược (201A,B) đăng ký tham gia làm khóa luận. Xác định khóa luận tốt nghiệp là bài nghiên cứu khoa học đầu tay của mỗi bạn sinh viên, chính vì thế đội ngũ giảng viên chuyên môn trong Nhà trường đã chủ động đã bám sát hướng dẫn sinh viên từ khâu chọn đề tài đến cách trình bài nội dung, khảo sát lấy số liệu, cách thức thuyết trình… Kết quả bảo vệ khóa luận tại Hội đồng của 16 sinh viên đều đạt điểm xuất sắc. Kết quả đó đã phản ánh quá trình làm khóa luận có sự nghiên cứu, đầu tư trí tuệ cao và sự cần mẫn, kiên trì không biết mệt mỏi của các em sinh viên và giảng viên hướng dẫn.
Đ/C Thượng tá Lê Đình Mạnh Trưởng phòng Đào tạo tại Buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp
Trao đổi với chúng tôi trong buổi bảo vệ khóa luận tại Hội đồng chuyên môn Dược Thầy giáo Lê Đình Mạnh Trưởng phòng Đào tạo - Chủ tịch Hội đồng đã thẳng thắn nhận xét: "Tuy đây là năm đầu tiên Nhà trường tổ chức cho sinh viên làm khóa luận, nhưng kết quả đạt được là rất tốt; 16 chuyên đề khóa luận đều được các em sinh viên đầu tư công sức, có hàm lượng trí tuệ chuyên môn cao… Đặc biệt là khi thuyết trình và trả lời phản biện của thành viên Hội đồng, các em đều rất tự tin, thể hiện nắm chắc chuyên môn, giải quyết vấn đề mà Hội đồng đặt ra một cách khúc chiết, do vậy đã thuyết phục được Hội đồng…"
Phát biểu cảm tưởng sau khi bảo vệ xong khóa luận của mình, sinh viên Nguyễn Ngọc Anh lớp 201A, Đại đội 2, cho biết "Mới đầu làm khóa luận em cũng cảm thấy chưa đủ tự tin, nhưng sau khi được sự động viên của cán bộ quản lý và thầy hướng dẫn bước vào làm em đã bị cuốn hút và đam mê. Những thứ em có được khi làm khóa luận nó không chỉ là củng cố kiến thức chuyên môn mà em còn tự tin thể hiện lượng kiến thức đó trước Hội đồng và được các thầy cô đánh giá cao…". Theo như kết quả chúng tôi được biếtvới chuyên đề:"Đánh giá thực trạng sử dụng kháng sinh của người dân thị xã Sơn Tây" sinh viên Nguyễn Ngọc Anh đã đạt 9,5đ và là một trong những điểm cao nhất mà Hội đồng bảo vệ khóa luận chấm.
Sinh viên lớp Cao đẳng Dược hoàn thành nội dung bảo vệ khóa luận tốt nghiệp
Thành công của bảo vệ khóa luận là kết quả trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám hiệu, các khoa giáo viên, đặc biệt là sự nỗ lực của các em sinh viên. Đồng thời đánh dấu một bước phát triển trong nâng cao chất lượng đào tạo và cũng là cơ sở để các khóa tiếp theo làm tốt hơn.
                   Tin bài và ảnh: Nguyễn Nguyễn Xuân Hỏa – Tiểu đoàn 1

Các bài viết khác

Trường Cao đẳng QUÂN Y 1

Địa chỉ: Phường Sơn Lộc - Thị xã Sơn Tây - Hà Nội

Điện thoại: 02433.832.890; 599.601 * Email: caodangquany1@gmail.com

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

 • Facebook
 • Google plus
 • Youtube
 • Twitter
Đóng lại+

Đăng ký xét tuyển

I. THÔNG TIN CÁ NHÂN

1. Họ và tên thí sinh*

Giới tính *

2. Ngày tháng năm sinh*

Dân tộc*

3. Số CMND/Thẻ CCCD:*

4. Hộ khẩu thường trú:* (Ghi rõ tên xã (phường). huyện (quận), tỉnh (thành phố))

5. Nơi học THPT hoặc tương đương:* (Ghi rõ tên trường và địa chỉ đến cấp xã, (phường))

6. Đối tượng ưu tiên* (01, 02, 03, 04, 05, 06, 07)

7. Khu vực ưu tiên* (1-KV1, 2NT-KV2NT, 2-KV2, 3-KV3)

8. Địa chỉ nhận giấy báo trúng tuyển* (Ghi rõ họ tên người nhận, địa chỉ chi tiết số nhà, thôn (bản, đường, phố), xã (phường), huyện (quận), tỉnh (thành phố)):

II. THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

1. Tên trường: Trường Cao đẳng Quân y 1;

Mã trường: Q P 0 4

2. Nguyện vọng đăng ký: (Thí sinh có thể đăng ký nhiều nguyện vọng và đánh số thứ tự vào ngành đăng ký xét tuyển theo thứ tự ưu tiên)

 • Thứ tự ưu tiên
 • Ngành đào tạo
 • Mã ngành
 • Cao đẳng Điều dưỡng
 • 6720301
 • Cao đẳng Dược
 • 6720201
 • Cao đẳng dược văn bằng 2
 • 5720101

3. Điểm học lực THPT: (Ghi điểm trung bình các môn cả năm của 03 năm học)

Xin điền đầy đủ thông tin tại các mục có dấu *. Cảm ơn bạn đã gửi thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian gần nhất.


Mọi thông tin liên quan đến tuyển sinh của Nhà trường, vui lòng liên hệ: 

Phòng Đào tạo - Trường Cao đẳng Quân y 1

Địa chỉ: Phố Chùa Thông, Phường Sơn Lộc, Thị xã Sơn Tây, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 02433832890; 0985500113

Website: http://www.caodangquany1.edu.vn

E-mail: tuyensinhcaodangquany1@gmail.com

go top