Sôi nổi hoạt động thể dục thể thao chào mừng 75 năm CMT8, Quốc khánh 02/9

Ngày đăng: 05:16 - 21/08/2020 Lượt xem: 128
Thực hiện kế hoạch CTĐ, CTCT năm 2020, chiều ngày 19/8/2020 Tiểu đoàn 1  đã long trọng  tổ chức khai mạc giải bóng đá, bóng chuyền nam Chào mừng đợt thi đua cao điểm kỷ niệm kỷ niệm 75 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (02/9/1945-02/9/2020). Mục đích nhằm tạo sân chơi lành mạnh thu hút đoàn viên, thanh niên tham gia; đồng thời đánh giá và khẳng định sự phát triển của phong trào thể dục, thể thao nói chung và bóng đá, bóng chuyền nói riêng trong toàn Tiểu đoàn.
Giải đấu lần này, cũng là dịp giúp đội ngũ cán bộ, đoàn viªn trong TiÓu ®oµn học hỏi kinh nghiệm để tổ chức tốt các hoạt động TDTT ở các chi đoàn trong thời gian tới. Với tinh thần:Khoẻ để học tập, rÌn luyÖn tốt, Khoẻ để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị trung tâm”.

Đ/c Thượng tá Bùi Xuân Dũng - Phó Chính ủy; chụp ảnh lưu niệm cùng BTC giải
Dự buổi khai mạc có đồng chí Thượng tá Bùi Xuân Dũng - Phó Chính ủy, các đ/c Đại biểu đại diện Phòng Chính trị, Chỉ huy Tiểu đoàn và toàn thể cán bộ, nhân viên, học viên, sinh viên trong Tiểu đoàn.
Giải bóng đá và bóng chuyền năm nay có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về công tác tổ chức, sự chuẩn bị tích cực của 4 đội tham gia (Khối sinh viên dân sự, Lớp CK 34, Lớp Y tá K47A, Lớp Y sỹ 363). Thời gian diễn ra giải từ ngày 19/8 đến 02/9/2020; thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm. Ở mỗi nội dung Ban tổ chức sẽ trao các giải: Nhất, Nhì, Ba cho các đội.
Ngay sau khai mạc; diễn ra trận đấu bóng chuyền giữa lớp K47A gặp lớp 363, đây là hai ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch. Trận đấu diễn ra vô cùng hấp dẫn trước sự cổ vũ nhiệt tình của hàng trăm cổ động viên các đội. Những đợt lên bóng của hai đội đã thể hiện sự khéo léo, kỹ thuật, sự phối hợp nhuần nhuyễn và thể hiện tính chiến thuật cao của các cầu thủ. Kết thúc trận đấu lớp 363 đã giành thắng lợi trước đối thủ K47A với tỉ số 2 - 1.
Một số hình ảnh trận đấu của 2 đội tuyểnMột số hình ảnh trận đấu  K47A và 363

Tin bài: Nguyễn Khắc Cường- Tiểu đoàn 1