Thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 12, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII

Ngày đăng: 04:59 - 04/06/2020 Lượt xem: 246
Chiều 04/6, Đảng ủy Trường Cao đẳng Quân y 1 tổ chức thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 12, Ban Chấp hành (BCH) Trung ương Đảng khóa XII, tới toàn thể cán bộ, Đảng viên, Nhân viên Nhà trường.
Đồng chí Đại tá Hoàng Gia Bảo, Bí thư Đảng ủy thông báo kết quả tại Hội nghị

Thực hiện chương trình làm việc toàn khóa, từ ngày 11-5 đến 14-5-2020, dưới sự chủ trì của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, BCH Trung ương Đảng khóa XII đã thảo luận, cho ý kiến nhiều nội dung quan trọng: Xem xét, quyết định phương hướng công tác nhân sự BCH Trung ương Đảng khóa XIII (về tiêu chuẩn Ủy viên BCH Trung ương; điều kiện, cơ cấu, số lượng, quy trình giới thiệu, cách thức lựa chọn và một số vấn đề cần lãnh đạo thực hiện trong quá trình chuẩn bị và triển khai công tác nhân sự BCH Trung ương); phương hướng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư năm 2019; báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật đảng năm 2019 và một số vấn đề quan trọng khác...

Các đại biểu tại hội nghị

Nội dung thông báo làm cơ sở cho các cán bộ, đảng viên, nhân viên Nhà trường thống nhất nhận thức tư tưởng và hành động, tạo sự đồng thuận, nhất trí cao với những nội dung Hội nghị lần thứ 12, BCH Trung ương Đảng khóa XII đã thông qua… góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị trọng tâm của Nhà trường trong thời gian tới.
Tin & Ảnh:  Trọng Tuấn- Hữu Hải, Phòng Chính trị