Tiểu đoàn 2 khai mạc giải bóng đá nam chào mừng tháng thanh niên 2018

Ngày đăng: 07:58 - 19/03/2018 Lượt xem: 464
      Thực hiện kế hoạch số 28/KH-ĐCS về tổ chức tháng  thanh  niên năm 2018 của Ban chấp hành Đoàn cơ sở; nằm trong chuỗi các nội dung hoạt động  phong trào thiết thực chào mừng kỷ niệm 87 năm thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2018) , kỷ niệm 69 năm thành lập HVQY và chào mừng Đại hội Chi đoàn Nhiệm kỳ 2018 – 2019. Liên chi đoàn 2 đã long trọng  tổ chức khai mạc giải bóng nam năm 2018. Mục đích nhằm tạo sân chơi lành mạnh thu hút đoàn viên, thanh niên tham gia; đồng thời đánh giá và khẳng định sự phát triển của phong trào thể dục, thể thao nói chung và bóng đá nói riêng trong tuổi trẻ Liên chi đoàn.
Giải đấu lần này, cũng là dịp giúp đội ngũ cán bộ, Đoàn viên trong Tiểu đoàn, học hỏi kinh nghiệm để tổ chức các hoạt động TDTT ở chi đoàn trong thời gian tới. Với tinh thần:“Khoẻ để học tập, rÌn luyÖn  tốt, Khoẻ để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị trung tâm” lập nhiều thành tích chào mừng các ngày Lễ lớn.

Toàn cảnh khai mạc giải đấu
     Tới dự buổi khai mạc có đ/c Thượng tá Nguyễn Văn Bắc, Tiểu đoàn trưởng; Đ/c Thượng úy Trần Ngọc Đại, Bí thư Đoàn cơ sở, cùng các đ/c cán bộ, nhân viên, học viên, sinh viên trong tiểu đoàn.
Hai đội làm thủ tục trước trận đấu
     Giải đấu năm nay có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về công tác tổ chức, sự chuẩn bị tích cực của 4 đội tham gia (Đại đội 7, Đại đội 8, Đại đội 9 và Đại đội 10). Thời gian diễn ra giải từ ngày 10/03/2018 – 26/03/2018; thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm với tổng cộng 6 trận, kết thúc giải chọn ra đội vô địch.
Một pha tấn công trung lộ của đại đội 7
     Ngay sau khai mạc giải đã diễn ra trận đấu giữa Đại đội 7 gặp Đại đội 8, đây là hai ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch. Trận đấu diễn ra với sự đôi công hấp dẫn trước sự cổ vũ nhiệt tình của hàng trăm cổ động viên của mỗi đội. Những đợt lên bóng của hai đội đã thể hiện sự khéo léo, kỹ thuật, sự phối hợp nhuần nhuyễn và thể hiện tính chiến thuật cao của các cầu thủ. Kết thúc trận đấu Đại đội 7 đã thắng với tỉ số 2 – 1.

Tin bài và ảnh: Nguyễn Đức Chung – Tiểu đoàn 2