Tổ chức tuyên truyền luật giao thông đường bộ

Ngày đăng: 08:39 - 16/01/2020 Lượt xem: 296
Thực hiện kế hoạch công tác tuyên truyền luật giao thông đường bộ năm 2020 cho cán bộ, giảng viên, Học viên, Sinh viên. Trường cao đẳng quân y 1 phối hợp với Công An Thị xã Sơn Tây tổ chức Hội nghị tuyên truyền luật giao thông đường bộ và nghị định 100/2019/NĐ-CP của Thủ tướng Chính Phủ.
Chiều ngày 15/1/2020 tại hôi trường Trường cao đẳng quân y 1 phối hợp với Công An Thị xã Sơn Tây tổ chức Hội nghị tuyên truyền luật giao thông đường bộ và nghị định 100/2019/NĐ-CP của Thủ tướng Chính Phủ.
Tham dự HN về phía Công an Thị xã Sơn Tây có Đ/c thiếu tá Nguyễn Minh Huyền , các thành viên trong tổ tuyên truyền. Phía Nhà trường có đồng chí thượng tá Bùi Xuân Dũng – Phó chính ủy Nhà trường và 100% cán bộ, giảng viên, Học viên, Sinh viên, chiễn sĩ  trong toàn trường.

Đ/c Thiếu tá Nguyễn Minh Huyền đội cảnh sát giao thông Công an Thị xã Sơn Tây

Tại Hội nghị, các cán bộ, giảng viên, Học viên, Sinh viên chiễn sĩ  đã được cung cấp các thông tin cơ bản về tình hình giao thông trong cả nước nói chung trên địa bàn Thị xã Sơn Tây  nói riêng; những hệ lụy do tai nạn giao thông gây ra và những nguyên nhân khách quan, chủ quan dẫn đến tại nạn giao thông. Đồng thời dẫn chứng các vụ tai nạn thương tâm xảy ra trên địa bàn và phân tích nguyên nhân dẫn đến tai nạn; đồng thời tuyên truyền nhưng thông tin cơ bản được quy định trong nghị định 100/2019/NĐ-CP ngày 30/12/2019 của Thủ tướng Chính Phủ.

Toàn cảnh hội nghị

Cũng trong dịp này HN được nghe  Đồng chí thượng tá Bùi Xuân Dũng – Phó chính ủy Nhà trường thống báo về tình hình thời sự Quốc tế, khu vực, trong nước trong thời gian qua.
Đ/C Bùi Xuân Dũng- Phó Chính ủy Nhà trường

Qua buổi tuyên truyền Đồng chí Phó chính ủy Nhà trường yêu cầu các cán bộ, giảng viên, Học viên, Sinh viên chiễn sĩ cần nhận thức rõ vai trò, trách nhiệm của mình; có ý thức tuân thủ pháp luật và Luật an toàn giao thông, thực hiện có hiệu quả nghị định 100/2019/NĐ-CP ngày 30/12/2019 của Thủ tướng Chính Phủ. Đồng thời các cơ quan, đơn vị trong Nhà trường tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền đặc biệt trong dịp nghỉ tết nguyên đán Canh tý năm 2020 bảo đảm an toàn tuyệt đối khi tham gia giao thông, không có trường hợp xảy ra mất an toàn.
 Tổng hợp: Nguyễn Trọng Tuấn TL Phòng chính trị