Tổ Phụ nữ Công đoàn Khoa Y học cơ sở Tuyên truyền kỷ niệm 110 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Ngày đăng: 10:35 - 09/03/2020 Lượt xem: 26
Hòa chung khí thế phấn khởi thi đua kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020). Để thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Ngày 03 tháng 03 năm 2020, tổ phụ nữ - công đoàn khoa Y học Cơ Sở đã tổ chức sinh hoạt, tọa đàm, tuyên truyền 110 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 1980 năm ngày khởi nghĩa hai Bà Trưng.
Đến dự với buổi sinh hoạt có đồng chí Trung tá Đỗ Việt Trung - Chủ nhiệm chính trị, Chủ tịch công đoàn - Trường Cao Đẳng Quân Y 1; Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Bình - Chủ tịch hội phụ nữ Trường Cao Đẳng Quân Y 1; Các đồng chí chi hội trưởng, tổ trưởng phụ nữ, công đoàn các cơ quan đơn vị trong toàn trường; Về phía đơn vị có đồng chí Hồ Văn Thạnh - Phó chủ nhiệm khoa - Bí thư chi bộ cùng toàn thể hội viên phụ nữ, công đoàn Khoa Y học Cơ Sở
Thay mặt tổ phụ nữ, công đoàn khoa Y học Cơ Sở đồng chí Nguyễn Thị Việt đã đọc diễn văn ôn lại lịch sử 110 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3, phụ nữ Việt Nam, phụ nữ nhà trường, tổ hội Khoa Y học Cơ Sở. Vai trò sứ mệnh của phụ nữ nhà trường nói chung và Khoa Y học Cơ Sở nói riêng trong thời gian tới.
- Năm học 2018 -2019 Tổ Phụ nữ Khoa Y học Cơ Sở hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đặc biệt trong công tác huấn luyện - đào tạo Có 02 đ/c đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp trường. Có 01 sáng kiến cấp HVQY nghiệm thu đạt kết quả tốt. 01 đề tài cấp bộ đạt Giỏi
  • Tham gia sôi nổi nhiệt tình các phong trào do Nhà trường và Phụ nữ cơ sở trường phát động.
  • Tham gia Hội thi Phụ nữ “Tài năng thanh lịch” đạt giải nhất: đ/c Việt
  • Tham gia thi tìm hiểu 50 di chúc chủ tịch Hồ Chí Minh đạt giải khuyến khích cấp thị xã: đ/c Việt
  • Tham gia thi tìm hiểu 30 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân và 75 năm ngày thành lập QĐNDVN đạt giải nhì cấp trường, đạt giải ba cấp Học Viện Quân Y: đ/c Việt.
  • Tham gia thi nấu ăn đạt giải khuyến khích.
Duy trì nghiêm nề nếp, chế độ nguyên tắc tổ chức sinh hoạt. Thu nộp hội,đoàn phí đúng nguyên tắc, đúng quy định.
Ảnh Nguyễn Thị Việt
Thay mặt cho các đại biểu, đồng chí Trung tá Đỗ Việt Trung, đồng chí Hồ Văn Thạnh đã tặng hoa biểu dương sáng kiến của tổ phụ nữ - công đoàn trong việc tổ chức buổi tuyên truyền trong giai đoạn đặc biệt, ghi nhận công lao to lớn của tổ phụ nữ - công đoàn trong xây dựng chi bộ, khoa và phong trào quần chúng. Các đồng chí mong rằng trong thời gian tới cần phát huy, duy trì hoạt động của tổ phụ nữ- công đoàn, gắn phong trào quần chúng với nhiệm vụ chính trị trung tâm của đơn vị. Góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Lồng ghép nội dung tuyên truyền tổ hội sáng tạo tổ chức hái hoa dân chủ, tham gia trò chơi và liên hoan văn nghệ tạo ra khí thế vui tươi phấn khởi đoàn kết góp phần tích cực để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Xây dựng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đơn vị vững mạnh toàn diện.
Tác giả bài viết: Giảng viên Nguyễn Thị Việt, Khoa y học cơ sở