Tổng kết thực hiện nhiệm vụ và phong trào thi đua quyết thắng năm 2018

Ngày đăng: 08:31 - 03/12/2018 Lượt xem: 499

Thực hiện Hướng dẫn số 373/HD-VP ngày 09 tháng 10 năm 2018 về việc tổ chức tổng kết thực hiện nhiệm vụ và phong trào thi đua quyết thắng năm 2018 của Văn phòng/Học viện Quân y. Chiều ngày 22 tháng 11 năm 2018 tại  Trường Cao đẳng Quân y 1, đã diễn ra Hội nghị tổng kết thực hiện nhiệm vụ và phong trào thi đua năm 2018. Về dự và chỉ đạo Đại hội có Đại tá PGS, TS Nguyễn Trường Giang, Phó Giám đốc HVQY cùng các đại biểu thuộc phòng ban chức năng của Học viện. Tham dự Đại hội còn có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng 250 cán bộ, giảng viên, nhân viên, học viên, sinh viên, chiến sỹ là những cá nhân xuất sắc tiêu biểu trong phong trong phong trào thi đua quyết thắng năm 2018.
 

C:\Users\DEll\Desktop\ảnh từ ngày 16 đến ngày 20 tháng 11\Tổng kết\_IMG3514.JPG

Toàn cảnh Hội nghị

Phát biểu khai mạc hội nghị, Đại tá Nguyễn Trung Thịnh chính ủy nêu rõ Hội nghị nhằm tổng kết, đánh giá kết quả đạt được, những hạn chế trong thực hiện nhiệm vụ và phong trào thi đua quyết thắng năm 2018, rút ra những kinh nghiệm về lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức; kịp thời khen thưởng và đề nghị khen thưởng các tập thể cá nhân tiêu biểu xuất sắc trong phong trào thi đua quyết thắng những năm vừa qua. Trao đổi kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau, nêu gương học tập các điển hình tiên tiến, làm cho phong trào Thi đua Quyết thắng của Nhà trường ngày càng phát triển sâu rộng, vững chắc, bám sát nhiệm vụ chính trị của từng cơ quan, đơn vị.

C:\Users\DEll\Desktop\ảnh từ ngày 16 đến ngày 20 tháng 11\Tổng kết\_IMG3509.JPG

Đại tá Nguyễn Trung Thịnh - Chính ủy Phát biểu khai mạc Hội nghị

Báo cáo trước Hội nghị, đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Thanh Phó Hiệu trưởng đã nhấn mạnh: Trong năm 2018, Nhà trường đã thực hiện tốt nhiệm vụ thể hiện ở các mặt như: đã kiện toàn xong tổ chức, biên chế Trường Cao đẳng Quân y 1; chất lượng đào tạo có nhiều tiến bộ, đạt được mục tiêu, đáp ứng được yêu cầu đề ra; chương trình, nội dung đào tạo được điều chỉnh, bổ sung và có nhiều đổi mới; công tác tuyển sinh tiến hành chặt chẽ, công tác kiểm tra, thanh tra, quản lý chất lượng GD&ĐT được duy trì nền nếp, có hiệu quả; cơ sở hạ tầng được đầu tư xây dựng khang trang, hiện đại. Nhà trường duy trì nghiêm chế độ nền nếp xây dựng chính quy; cán bộ, giáo viên, nhân viên, học viên, chiến sỹ toàn trường cơ bản có bản lĩnh chính trị vững vàng kiên định với mục tiêu lý tưởng cách mạng của Đảng, trung thành tuyệt đối với Đảng, với Quân đội và Nhân dân.Phong trào thi đua quyết thắng không những góp phần quan trọng và làm phong phú, cụ thể trong việc học tập và làm theo tư tưởng tấm gương đạo đức, phong cách của Hồ Chí Minh, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, toàn diện và sâu rộng về ý thức và hành động “ Tích cực học tập, nỗ lực làm theo”, mà còn tạo động lực, nguồn sức mạnh để toàn trường quán triệt thực hiện nghiêm nghị quyết trung ương 4 khóa XII gắn với đẩy mạnh học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thực hiện tốt các nội dung cuộc vận động "Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh bộ đội Cụ Hồ". Nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả giảng dạy, học tập, công tác; triển khai hiệu quả các hoạt động CTĐ,CTCT, xây dựng môi trường văn hóa quân sự lành mạnh. Trong năm đã có 47 lượt tập thể và 194 lượt cá nhân được khen thưởng và đề nghị khen thưởng các cấp.

C:\Users\DEll\Desktop\ảnh từ ngày 16 đến ngày 20 tháng 11\Tổng kết\_IMG3513.JPG

Đại tá Nguyễn Hữu Thanh - Phó Hiệu trưởng đọc báo cáo tổng kết

Tham luận tại hội nghị các các ý kiến đã đi sâu làm rõ kết quả thực hiện nhiệm vụ trọng tâm là công tác đào tạo, xây dựng chính qui, công tác quản lý học viên, sinh viên... phát biểu của những gương điển hình tiên tiến làm nổi bật kết quả cụ thể, cách làm mới, sáng tạo trong tổ chức phong trào thi đua Quyết thắng; đặc biệt đã chỉ ra kinh nghiệm trong phát hiện, bồi dưỡng, xây dựng, tuyên truyền, nhân rộng điển hình tiên tiến có hiệu quả của đơn vị mình và cá nhân, đồng thời cũng chỉ ra những kinh nghiệm trong thực hiện nhiệm vụ qua đây chính là cơ sở để cổ vũ tập thể, cá nhân trong hội nghị học tập và làm theo.

C:\Users\DEll\Desktop\ảnh từ ngày 16 đến ngày 20 tháng 11\Tổng kết\_IMG3530.JPG

Đại tá PGS, TS Nguyễn Trường Giang, PG ĐHV phát biểu chỉ đạo

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Đại tá PGS, TS Nguyễn Trường Giang, Phó Giám đốc Học viện thay mặt cho Đảng ủy, Ban Giám đốc đã biểu dương, ghi nhận những thành tích mà cán bộ, giảng viên, nhân viên, học viên, sinh viên, chiến sỹ Nhà trường đã đạt được trong năm vừa qua; đồng thời yêu cầu trong thời gian tới Nhà trường cần tập trung nâng cao chất lượng đào tạo, nhất là mở rộng đào tạo các chuyên ngành cao đẳng, xây dựng đội ngũ giảng viên, kỹ thuật viên đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ; động viên, khuyến khích Giảng viên, sinh viên tích cực học tập nâng cao trình độ ngoại ngữ, NCKH...Giải quyết dứt điểm những hạn chế trong công tác quản lý đội ngũ cán bộ, học viên sinh viên. Phong trào thi đua quyết thắngphải được nâng lên một tầm cao mới đáp ứng với điều kiện của một trường Cao đẳng, do đó đòi hỏi mỗi cán bộ, giảng viên, nhân viên, học viên, sinh viên, chiến sỹ bám sát mục tiêu, nhiệm vụ trên từng cương vị công tác hoàn thành tốt nhiệm vụ góp phần vào xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.
 

C:\Users\DEll\Desktop\ảnh từ ngày 16 đến ngày 20 tháng 11\Tổng kết\_IMG3546.JPG

Thủ trưởng Nhà trường trao thưởng cho các tập thể và cá nhân

Tại hội nghị Thủ trưởng Nhà trường đã trao tặng danh hiệu “Tập thể tiên tiến”cho Tổ Quân nhu Phòng Hậu cần - Kỹ thuật; tặng Giấy khen cho đại đội 10 và 10 cá nhân tiêu biểu trong phong trào thi đua quyết thắng năm 2018.

Kết quả thành công của hội nghị đã phản ánh sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường cùng sự nỗ lực quyết tâm phấn đấu của cán bộ, giảng viên, nhân viên, học viên, sinh viên, chiến sỹ trong thực hiện nhiệm vụ và phong trào thi đua quyết thắng năm 2018./.

Tin bài : Xuân Hỏa - Phòng Chính Trị

Các bài viết khác

Trường Cao đẳng QUÂN Y 1

Địa chỉ: Phường Sơn Lộc - Thị xã Sơn Tây - Hà Nội

Điện thoại: 02433.832.890; 599.601 * Email: caodangquany1@gmail.com

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

 • Facebook
 • Google plus
 • Youtube
 • Twitter
Đóng lại+

Đăng ký xét tuyển

I. THÔNG TIN CÁ NHÂN

1. Họ và tên thí sinh*

Giới tính *

2. Ngày tháng năm sinh*

Dân tộc*

3. Số CMND/Thẻ CCCD:*

4. Hộ khẩu thường trú:* (Ghi rõ tên xã (phường). huyện (quận), tỉnh (thành phố))

5. Nơi học THPT hoặc tương đương:* (Ghi rõ tên trường và địa chỉ đến cấp xã, (phường))

6. Đối tượng ưu tiên* (01, 02, 03, 04, 05, 06, 07)

7. Khu vực ưu tiên* (1-KV1, 2NT-KV2NT, 2-KV2, 3-KV3)

8. Địa chỉ nhận giấy báo trúng tuyển* (Ghi rõ họ tên người nhận, địa chỉ chi tiết số nhà, thôn (bản, đường, phố), xã (phường), huyện (quận), tỉnh (thành phố)):

II. THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

1. Tên trường: Trường Cao đẳng Quân y 1;

Mã trường: Q P 0 4

2. Nguyện vọng đăng ký: (Thí sinh có thể đăng ký nhiều nguyện vọng và đánh số thứ tự vào ngành đăng ký xét tuyển theo thứ tự ưu tiên)

 • Thứ tự ưu tiên
 • Ngành đào tạo
 • Mã ngành
 • Cao đẳng Điều dưỡng
 • 6720301
 • Cao đẳng Dược
 • 6720201
 • Cao đẳng dược văn bằng 2
 • 5720101

3. Điểm học lực THPT: (Ghi điểm trung bình các môn cả năm của 03 năm học)

Xin điền đầy đủ thông tin tại các mục có dấu *. Cảm ơn bạn đã gửi thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian gần nhất.


Mọi thông tin liên quan đến tuyển sinh của Nhà trường, vui lòng liên hệ: 

Phòng Đào tạo - Trường Cao đẳng Quân y 1

Địa chỉ: Phố Chùa Thông, Phường Sơn Lộc, Thị xã Sơn Tây, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 02433832890; 0985500113

Website: http://www.caodangquany1.edu.vn

E-mail: tuyensinhcaodangquany1@gmail.com

go top