Trường Cao đẳng Quân y 1, đạt giải nhất trong Hội thi kiến thức kỹ năng Công tác đảng, công tác chính trị năm 2018

Ngày đăng: 01:40 - 22/05/2018 Lượt xem: 1.789
         
      Thực hiện kế hoạch Số 160/KH-CT ngày 27 tháng 3 năm 2018 về tổ chức Hội thi kiến thức, kỹ năng CTĐ,CTCT năm 2018 đối với đội ngũ cán bộ chính trị dưới 45 tuổi, sáng ngày 10 tháng 5 năm 2018, tại Hội trường A, Học viện Quân y đã long trọng tổ chức Hội thi kiến thức, kỹ năng CTĐ,CTCT năm 2018.
      Dự và chỉ đạo Hội thi có: Trung tướng GS,TS Nguyễn Trọng Chính BTĐU- Chính ủy Học viện, Trưởng ban chỉ đạo, Thiếu tướng PGS,TS Nguyễn Viết Lượng UVTV- Phó chính ủy Học viện, Thiếu tướng Phạm Đức Thọ- Phó chính ủy Học viện. Tham dự hội thi còn có các đồng chí là đại biểu của Cục Tổ chức, Ủy ban kiểm tra Quân ủy Trung ương, các đồng chí là lãnh đạo, chỉ huy các đơn vị: Bệnh viện Quân y 103, Bệnh viện Bỏng quốc gia, Trường CĐ Quân y 1, các Hệ quản lý học viên, cấp ủy viên các chi bộ, đảng bộ trong toàn Học viện và 20 đồng chí cán bộ chính trị dưới 45 tuổi dự thi chính thức của 4 đội tuyển gồm: Đội tuyển Khối cơ quan Học viện; đội tuyển Khối các bệnh viện; đội tuyển Khối các Hệ quản lý học viên và đội tuyển Trường Cao đẳng Quân y 1. Đưa tin về Hội thi có các phóng viên báo, đài truyền hình, quay phim của Phòng Chính trị học viện, các đơn vị trực thuộc.
      Phát biểu khai mạc Hội thi, đồng chí Thiếu tướng PGS,TS Nguyễn Viết Lượng UVTV- Phó chính ủy Học viện, Trưởng Ban giám khảo đã nhấn mạnh: Qua Hội thi kiến thức, kỹ năng CTĐ-CTCT năm 2018 nhằm tạo sự chuyển biến tích cực trong nhận thức, trách nhiệm và năng lực lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức, phương pháp tiến hành CTĐ,CTCT và công tác KT,GS của cấp ủy, chính ủy, CTV, người chỉ huy và cán bộ chính trị các cấp, nâng cao chất lượng, hiệu quả CTĐ,CTCT và công tác KT,GS tại đơn vị. Thông qua Hội thi giúp cán bộ chỉ huy các cấp nắm được thực trạng chất lượng đội ngũ cán bộ chính trị để có kế hoạch quản lý, bồi dưỡng nâng cao kiến thức toàn diện và kỹ năng, phương pháp tiến hành CTĐ,CTCT; tăng cường trao đổi kinh nghiệm, phát hiện, nhân rộng, phổ biến những điển hình tiển tiến, cách làm hay trong tổ chức quản lý và tiến hành CTĐ,CTCT tại đơn vị
Phần giới thiệu đội thi của Nhà trường
Tham dự Hội thi, đội tuyển Trường Cao đẳng Quân y 1 gồm 05 đồng chí:
          1. Thượng úy Vũ Đức Tâm- Trợ lý Tiểu đoàn 2- Đội trưởng.
          2. Thiếu tá Lê Văn Tiến- Chính trị viên Đại đội 7, Tiểu đoàn 2
          3.  Đại úy Nguyễn Văn Chuyên- Chính trị viên Đại đội 5, Tiểu đoàn 1
          4.  Đại úy Nguyễn Khắc Cường- Cán bộ chính trị Đại đội 4, Tiểu đoàn 1
          5. Thượng úy Nguyễn Trọng Tuấn- Trợ lý Tiểu đoàn 1
          Với sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Ban Giám hiệu nhà trường, trực tiếp thường xuyên là cơ quan chính trị, toàn đội tuyển đã tích cực ôn luyện, hăng say luyện rèn và đến hội thi với tinh thần khí thế quyết tâm đạt kết quả cao.
          Đến với phần thi kiến thức trả lời gói câu hỏi số 3 của Ban Tổ chức, đội tuyển của Trường Cao đẳng quân y 1 đã bình tĩnh tự tin và xuất sắc trả lời đúng tuyệt đối 10/10 câu hỏi với thời gian nhanh nhất, đạt điểm 10. Cùng trả lời đúng 10 câu hỏi còn có đội tuyển Khối cơ quan trực thuộc Học viện.
Đ/c Thượng úy Vũ Đức Tâm đạt giải nhất phần thi hùng biện
     Bước sang phần thi tuyên truyền, đội trường Cao đẳng Quân y 1 bốc được chủ đề “ Trên cương vị bí thư chi bộ, đồng chí cần làm gì để nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ”. Với 10 phút chuẩn bị, bàn bạc kỹ lưỡng, đồng chí Vũ Đức Tâm đội trưởng đã thay mặt cho toàn đội trình bày chủ đề này. Bám sát vào quy chế thi, với tinh thần bĩnh tĩnh, tự tin đồng chí Vũ Đức Tâm đã hoàn thành tốt nội dung tuyên truyền được Ban giám khảo đánh giá cao và chấm điểm đạt 8,91 điểm. Tổng của hai phần thi đội tuyển trường Cao đẳng Quân y 1 đạt 9,63 điểm- đạt giải nhất Hội thi, đồng thời đồng chí Vũ Đức Tâm cũng được thủ trưởng Học viện tặng bằng khen cá nhân có phần thi tuyên truyền xuất sắc nhất.
Đội thi nhận Bằng khen đạt giải nhất toàn đoàn
     Có được kết quả trên, đầu tiên đó là sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Ban giám hiệu Nhà trường, chỉ huy các cấp và trực tiếp thường xuyên cơ quan chính trị, từ khi nhận được kế hoạch đến việc thành lập đội tuyển, hướng dẫn đề cương ôn luyện, tổ chức ôn luyện tập trung thống nhất có đội hình với tính kỷ luật cao, sát, đúng với nội dung của Hội thi. Cán bộ chính trị toàn trường nói chung và cán bộ tham gia Hội thi nói riêng luôn phát huy tinh thần trách nhiệm trong ôn luyện, học tập hăng say, bình tĩnh, đoàn kết trong thực hiện phần thi của mình, giành kết quả cao.
          Qua Hội thi đây thực sự là cơ hội để các đồng chí cán bộ chính trị nói chung và cán bộ chính trị dưới 45 tuổi nói riêng trong toàn đơn vị được học tập, rèn luyện, tích lũy kinh nghiệm, nâng cao trình độ và kỹ năng tiến hành hoạt động CTĐ,CTCT, công tác KT,GS… thiết thực và hiệu quả,  góp phần xây dựng chi bộ, đảng bộ TSVM, đơn vị VMTD, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.
                                                                               
                                                            Tin bài và ảnh của Đ/c Vũ Đức Tâm Tiểu đoàn 2
         
 
          

Các bài viết khác

Gala chào tân sinh viên

17/10/2018 3.381 lượt xem

Hiến máu nhân đạo

09/10/2018 1.589 lượt xem

Trường Cao đẳng QUÂN Y 1

Địa chỉ: Phường Sơn Lộc - Thị xã Sơn Tây - Hà Nội

Điện thoại: 02433.832.890; 599.601 * Email: caodangquany1@gmail.com

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

 • Facebook
 • Google plus
 • Youtube
 • Twitter
Đóng lại+

Đăng ký xét tuyển

I. THÔNG TIN CÁ NHÂN

1. Họ và tên thí sinh*

Giới tính *

2. Ngày tháng năm sinh*

Dân tộc*

3. Số CMND/Thẻ CCCD:*

4. Hộ khẩu thường trú:* (Ghi rõ tên xã (phường). huyện (quận), tỉnh (thành phố))

5. Nơi học THPT hoặc tương đương:* (Ghi rõ tên trường và địa chỉ đến cấp xã, (phường))

6. Đối tượng ưu tiên* (01, 02, 03, 04, 05, 06, 07)

7. Khu vực ưu tiên* (1-KV1, 2NT-KV2NT, 2-KV2, 3-KV3)

8. Địa chỉ nhận giấy báo trúng tuyển* (Ghi rõ họ tên người nhận, địa chỉ chi tiết số nhà, thôn (bản, đường, phố), xã (phường), huyện (quận), tỉnh (thành phố)):

II. THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

1. Tên trường: Trường Cao đẳng Quân y 1;

Mã trường: Q P 0 4

2. Nguyện vọng đăng ký: (Thí sinh có thể đăng ký nhiều nguyện vọng và đánh số thứ tự vào ngành đăng ký xét tuyển theo thứ tự ưu tiên)

 • Thứ tự ưu tiên
 • Ngành đào tạo
 • Mã ngành
 • Cao đẳng Điều dưỡng
 • 6720301
 • Cao đẳng Dược
 • 6720201
 • Cao đẳng dược văn bằng 2
 • 5720101

3. Điểm học lực THPT: (Ghi điểm trung bình các môn cả năm của 03 năm học)

Xin điền đầy đủ thông tin tại các mục có dấu *. Cảm ơn bạn đã gửi thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian gần nhất.


Mọi thông tin liên quan đến tuyển sinh của Nhà trường, vui lòng liên hệ: 

Phòng Đào tạo - Trường Cao đẳng Quân y 1

Địa chỉ: Phố Chùa Thông, Phường Sơn Lộc, Thị xã Sơn Tây, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 02433832890; 0985500113

Website: http://www.caodangquany1.edu.vn

E-mail: tuyensinhcaodangquany1@gmail.com

go top