Trường Cao đẳng Quân y 1 khám, tư vấn sức khỏe cho các đối tượng chính sách tại Phường Viên Sơn

Ngày đăng: 01:10 - 28/06/2020 Lượt xem: 961
Nằm trong chuỗi các hoạt động tri ân các thương bệnh binh, Mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình liệt sĩ, gia đình có công với Cách mạng, các nạn nhân nhiễm chất độc hóa học, những người hoạt động kháng chiến bị địch bắt tù đày, hướng tới kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7 đang được Trường Cao Đẳng Quân y 1 triển khai thực hiện.
Sáng ngày 27 tháng 6 năm 2020, tại Trạm Y tế Phường Viên Sơn - Thị xã Sơn Tây,  Đoàn công tác của Trường Cao đẳng Quân y 1 do đồng chí Thượng tá Bùi Xuân Dũng - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Chính ủy Nhà trường làm trưởng đoàn đã phối hợp với Đảng ủy, UBND, các cơ quan, ban ngành của Phường Viên Sơn và Ban Chỉ huy Quân sự Thị xã Sơn Tây tổ chức buổi khám, tư vấn, cấp phát thuốc, chăm sóc, tặng quà cho các đối tượng chính sách trên địa bàn Phường.
Tham gia đoàn công tác lần này của Nhà trường gồm có các y, bác sỹ có trình độ cao, chuyên môn sâu, có nhiều kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và điều trị như: Đại tá, Bác sỹ Chuyên khoa II Cấn Văn Ngọc, Trung tá Bác sỹ Chuyên khoa II Đỗ Thị Quyên, Bác sỹ Chuyên khoa I Vũ Văn Thà, Trần Thanh Rạng cùng các điều dưỡng viên và các sinh viên cao đẳng Dược, cao đẳng Điều dưỡng năm thứ hai làm công tác phục vụ, đưa đón, hướng dẫn.
Tại buổi khám chữa bệnh, với sự hiệp đồng, phối hợp chặt chẽ giữa Nhà trường với các cơ quan, đoàn thể của địa phương, Đoàn công tác đã tổ chức khám tổng quát, khám nội, ngoại khoa, khám chuyên khoa…, tư vấn, chăm sóc sức khỏe, cấp thuốc và tặng quà cho gần 100 đối tượng chính sách, thương, bệnh binh... Đồng thời Đoàn công tác đã đến tại gia đình để thăm khám, động viên và tặng quà cho 02 đối tượng chính sách không thể có mặt tại Trạm Y tế để khám bệnh theo giấy mời.
Phát biểu với chúng tôi tại buổi rút kinh nghiệm sau khi hoàn thành nhiệm vụ, Bà Nguyễn Thị Mùi - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND Phường Viên Sơn, bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc của địa phương đối với giá trị thiết thực mà buổi khám, chữa bệnh của Nhà trường mang lại và xúc động chia sẻ: Với sự ân cần, đầm ấm trong thái độ đón tiếp, sự chuyên nghiệm, cẩn trọng trong thực hiện các kỹ thuật chuyên môn, sự tỉ mỉ, khoa học trong tư vấn sức khỏe, các bác sỹ của Nhà trường đã mang lại niềm vui và sự tin tưởng vô cùng lớn đối với các thương, bệnh binh, đối tượng chính sách…được khám, chữa bệnh ngày hôm nay. Chắc chắn rằng sau hoạt động này sẽ mở ra một giai đoạn mới trong mối quan hệ phối hợp giữa Nhà trường và địa phương.
Đối với Trường Cao đẳng Quân y 1, đây là một hoạt động thường niên, mang những giá trị truyền thống và nhân văn sâu sắc,  không chỉ bày tỏ sự tri ân với các gia đình chính sách, người có công mà còn nhằm giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn", “Ăn quả nhớ người trồng cây” đối với các thế hệ cán bộ, nhân viên, học viên, sinh viên, chiến sỹ của Nhà trường.
Tin bài; Trọng Tuấn- Phòng Chính trị
 
Một số hình ảnh khám chữa bệnh miễn phí và tặng quà cho thương bệnh binh và các gia đình chính sách Phường Viên Sơn

Các bài viết khác

Trường Cao đẳng QUÂN Y 1

Địa chỉ: Phường Sơn Lộc - Thị xã Sơn Tây - Hà Nội

Điện thoại: 02433.832.890; 599.601 * Email: caodangquany1@gmail.com

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

 • Facebook
 • Google plus
 • Youtube
 • Twitter
Đóng lại+

Đăng ký xét tuyển

I. THÔNG TIN CÁ NHÂN

1. Họ và tên thí sinh*

Giới tính *

2. Ngày tháng năm sinh*

Dân tộc*

3. Số CMND/Thẻ CCCD:*

4. Hộ khẩu thường trú:* (Ghi rõ tên xã (phường). huyện (quận), tỉnh (thành phố))

5. Nơi học THPT hoặc tương đương:* (Ghi rõ tên trường và địa chỉ đến cấp xã, (phường))

6. Đối tượng ưu tiên* (01, 02, 03, 04, 05, 06, 07)

7. Khu vực ưu tiên* (1-KV1, 2NT-KV2NT, 2-KV2, 3-KV3)

8. Địa chỉ nhận giấy báo trúng tuyển* (Ghi rõ họ tên người nhận, địa chỉ chi tiết số nhà, thôn (bản, đường, phố), xã (phường), huyện (quận), tỉnh (thành phố)):

II. THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

1. Tên trường: Trường Cao đẳng Quân y 1;

Mã trường: Q P 0 4

2. Nguyện vọng đăng ký: (Thí sinh có thể đăng ký nhiều nguyện vọng và đánh số thứ tự vào ngành đăng ký xét tuyển theo thứ tự ưu tiên)

 • Thứ tự ưu tiên
 • Ngành đào tạo
 • Mã ngành
 • Cao đẳng Điều dưỡng
 • 6720301
 • Cao đẳng Dược
 • 6720201
 • Cao đẳng dược văn bằng 2
 • 5720101

3. Điểm học lực THPT: (Ghi điểm trung bình các môn cả năm của 03 năm học)

Xin điền đầy đủ thông tin tại các mục có dấu *. Cảm ơn bạn đã gửi thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian gần nhất.


Mọi thông tin liên quan đến tuyển sinh của Nhà trường, vui lòng liên hệ: 

Phòng Đào tạo - Trường Cao đẳng Quân y 1

Địa chỉ: Phố Chùa Thông, Phường Sơn Lộc, Thị xã Sơn Tây, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 02433832890; 0985500113

Website: http://www.caodangquany1.edu.vn

E-mail: tuyensinhcaodangquany1@gmail.com

go top