Trường Cao đẳng quân y 1 tập huấn phần mềm chuyển tiếp công văn trên đường truyền mạng nội bộ

Ngày đăng: 08:50 - 12/12/2017 Lượt xem: 271
     Nằm trong chương ứng dụng phần mềm vào cải cách thủ tục hành chính tại Trường Cao đẳng Quân y 1. Chiều ngày 07/12/2017 tại phòng máy tính chuyên dùng, Nhà trường phối hợp với Công ty new way - đơn vị cung cấp bản quyền đã tổ chức hội nghị tập huấn sử dụng phần mềm chuyển tiếp công văn trên đường truyền mạng nội bộ cho 30 đồng chí là chỉ huy, trợ lý, nhân viên hành chính của các đơn vị.
Chuyên viên hướng dẫn lớp tập huấn sử dụng phần mềm
     Tập huấn đi sâu khai thác những nội dung cập nhật văn bản chuyển tiếp nội bộ; cách thức soạn thảo văn bản mới trên nền phần mềm; cách gửi văn bản dùng chung, gửi văn bản riêng biệt; cách xem trực tiếp văn bản và tải về… .
     Với kết cấu phần mềm hợp lý, đơn giản, dễ hiểu kết hợp với sự chỉ dẫn cụ thể của các chuyên viên, kỹ thuật viên vì vậy ngay tại phòng máy các học viên trong lớp tập huấn đã khai thác và biết cách sử dụng phần mền trong quản lý và sử dụng văn bản. Qua kiểm tra đánh giá kết quả 100/% học viên lớp tập huấn đã sử dụng thành thạo phần mềm, đáp ứng các yêu cầu đề ra.
Kỹ thuật viên kiểm tra đánh giá kết quả buổi tập huấn
     Thành công của lớp tập huấn là cơ sở để Nhà trường tiếp tục thực hiện có hiệu quả công tác cải cách hành chính quân sự, thống nhất ban hành và quản lý văn bản nội bộ; tiết kiệm được thời gian, và kinh phí, hiệu quả công tác được nâng cao.
                                                             Nguyễn Xuân Hỏa