Trường Cao đẳng quân y 1 tổ chức bế giảng khóa đào tạo Y tá K38

Ngày đăng: 10:39 - 04/08/2017 Lượt xem: 921
CĐQY1: Thực hiện kế hoạch đào tạo của Nhà trường đối với đối tượng nhân viên Quân y Đại đội. Ngày 06/6/2014 Trường Trung cấp Quân y đã tổ chức lễ công nhận tốt nghiệp và bế giảng ra trường cho 90 học viên Y tá khóa 38.
Học viên tuyên thệ trước Quân kỳ quyết thắng
Trường Trung Cấp Quân y 1 là nơi đào tạo nhân viên chuyên môn Y, Dược cho quân đội và ngành y tế. Trong những năm qua Nhà trường đã có nhiều hoạt động đổi mới về nội dung, chương trình đào tạo. Với phương châm lấy học viên là đối tượng trọng tâm do vậy nhà trường đã coi trọng nâng cao năng lực, chất lượng giảng dạy và công tác của đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý; đồng thời thường xuyên quan tâm, chăm lo tạo điều kiện cho học viên học tập và rèn luyện tòa diện, giỏi về lý thuyết vững về thực hành có y đức trong sáng đủ khả năng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong đó đào tạo Y tá - nhân viên quân y Đại đội được tiến hành thường xuyên 2 khóa/năm. Sau 6 tháng học tập – rèn luyện khóa học 38 đã kết thúc và tổ chức bế giảng ra trường.
Tới dự buổi lễ công nhận tốt nghiệp có đồng chí Đại tá, Thạc sĩ Trần Tấn Cường - ủy viên Thường vụ - Phó hiệu trưởng Đào tạo cùng các đồng chí Đại biểu đại diện cho các Phòng, Khoa, Bộ môn, Tiểu đoàn và cán bộ đại đội.
Trong khóa học tại Nhà trường Lớp K38 đã chủ động quán triệt và chấp hành nghiêm quy chế đào tạo; xây dựng phương pháp học tập khoa học, gắn  giữa lý thuyết với thực hành và thực tập tại bệnh viện. Thi hết môn 12 lần (đạt giỏi: 10 lần, trung bình: 02 lần); Huấn luyện dã ngoại và thi tốt nghiệp chuyên môn đạt đơn vị giỏi. Tổng kết ra trường có 60% đạt khá giỏi (có 28 Đ/C đạt giỏi toàn khóa), đơn vị xếp loại giỏi. Bên cạnh đó đơn vị đã làm tốt công tác giáo dục tư tưởng và duy trì nghiêm kỷ luật, các chế độ quy định của quân đội và Nhà trường. Do vậy trong khóa học không có học viên vi phạm kỷ luật phải xử lý. Tập thể đơn vị luôn đoàn kết thống nhất cao, tích cực tham gia vào các hoạt động phong trào do tiểu đoàn vị và Nhà trường tổ chức, chi đoàn được Thủ trưởng Nhà trường tặng giấy khen.
Phát biểu tại Buổi lễ đồng chí Đại tá, Thạc sĩ Trần Tấn Cường - Phó hiệu trưởng Đào tạo thay mặt cho Ban giám hiệu đã biểu dương, ghi nhận những thành tích đạt được của cán bộ và học viên lớp y tá khóa 38. Trong đó nhấn mạnh “Chất lượng học tập và rèn luyện của cán, bộ học viên K38 tốt hơn so với các khóa trước”. Đồng thời căn dặn các em phải tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong công tác tại các đơn vị mới để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao xứng đáng là người thầy thuốc “Vừa hồng, vừa chuyên”.
Nhìn nét mặt tươi vui, phấn khởi của các em khi nhận tấm Bằng tốt nghiệp và trước khi chia tay lên đường nhận nhiệm vụ, chúng tôi tin tưởng rằng với những kiến thức đã được trau dồi, học tập tại nhà trường, với nhiệt tình tâm huyết của tuổi trẻ, nhất định các em sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho Bộ đội.
Nguyễn Xuân Hỏa – Trường cao đẳng Quân y 1

Các bài viết khác

Trường Cao đẳng QUÂN Y 1

Địa chỉ: Phường Sơn Lộc - Thị xã Sơn Tây - Hà Nội

Điện thoại: 02433.832.890; 599.601 * Email: caodangquany1@gmail.com

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

 • Facebook
 • Google plus
 • Youtube
 • Twitter
Đóng lại+

Đăng ký xét tuyển

I. THÔNG TIN CÁ NHÂN

1. Họ và tên thí sinh*

Giới tính *

2. Ngày tháng năm sinh*

Dân tộc*

3. Số CMND/Thẻ CCCD:*

4. Hộ khẩu thường trú:* (Ghi rõ tên xã (phường). huyện (quận), tỉnh (thành phố))

5. Nơi học THPT hoặc tương đương:* (Ghi rõ tên trường và địa chỉ đến cấp xã, (phường))

6. Đối tượng ưu tiên* (01, 02, 03, 04, 05, 06, 07)

7. Khu vực ưu tiên* (1-KV1, 2NT-KV2NT, 2-KV2, 3-KV3)

8. Địa chỉ nhận giấy báo trúng tuyển* (Ghi rõ họ tên người nhận, địa chỉ chi tiết số nhà, thôn (bản, đường, phố), xã (phường), huyện (quận), tỉnh (thành phố)):

II. THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

1. Tên trường: Trường Cao đẳng Quân y 1;

Mã trường: Q P 0 4

2. Nguyện vọng đăng ký: (Thí sinh có thể đăng ký nhiều nguyện vọng và đánh số thứ tự vào ngành đăng ký xét tuyển theo thứ tự ưu tiên)

 • Thứ tự ưu tiên
 • Ngành đào tạo
 • Mã ngành
 • Cao đẳng Điều dưỡng
 • 6720301
 • Cao đẳng Dược
 • 6720201
 • Cao đẳng dược văn bằng 2
 • 5720101

3. Điểm học lực THPT: (Ghi điểm trung bình các môn cả năm của 03 năm học)

Xin điền đầy đủ thông tin tại các mục có dấu *. Cảm ơn bạn đã gửi thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian gần nhất.


Mọi thông tin liên quan đến tuyển sinh của Nhà trường, vui lòng liên hệ: 

Phòng Đào tạo - Trường Cao đẳng Quân y 1

Địa chỉ: Phố Chùa Thông, Phường Sơn Lộc, Thị xã Sơn Tây, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 02433832890; 0985500113

Website: http://www.caodangquany1.edu.vn

E-mail: tuyensinhcaodangquany1@gmail.com

go top