Trường Cao đẳng quân y 1 tổ chức thành công hội nghị tổng kết công tác quần chúng năm 2017

Ngày đăng: 08:13 - 27/10/2017 Lượt xem: 2.081
     Trong không khí thi đua sôi nổi của những ngày đầu năm học mới, năm học 2017 - 2018, cán bộ, giáo viên,nhân viên, học viên, sinh viên, chiến sỹ toàn trường đang tích cực thi đua lập thành tích cao nhất hướng tới kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam; 51 năm ngày truyền thống của Nhà trường và chào mừng Đại hội thi đua quyết thắng giai đoạn 2012 – 2017. Ngày 25 tháng 10 năm 2017 Trường Cao đẳng Quân y 1đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác quần chúng năm 2017; Hội nghị nhằm kiểm điểm đánh giá chất lượng hiệu quả hoạt động của các tổ chức quần chúng trong năm 2017, tìm ra những giải pháp đột phá để nâng cao chất lượng hoạt động công tác quần chúng năm 2018, kịp thời đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ trong điều kiện mới của Nhà trường.
     Về dự hội nghị có đồng chí Thượng tá Nguyễn Trung Thực Phó Chủ nhiệm Chính trị HVQY cùng các đại biểu đại diện cho Ban thanh niên, Phụ nữ, Công đoàn Phòng Chính trị Học viện;  Đại tá Nguyễn Trung Thịnh Bí thư đảng ủy, Chính ủy; Thượng tá Ngô Tuấn Anh UVTV, Phó Chính ủy Nhà trường cùng các đồng chí trong Đảng ủy Nhà trường, đại diện lãnh đạo, chỉ huy các Phòng, Ban, Khoa, Bộ môn, Tiểu đoàn, Đại đội; BCH Đoàn, Công đoàn, Hội Phụ nữ cơ sở; BCH Liên chi đoàn, Chi đoàn, Tổ trưởng tổ công đoàn, Chi hội trưởng, Chi hội phó Chi hội phụ nữ, Tổ trưởng, Tổ phó Tổ phụ nữ; cá nhân được đề nghị khen thưởng, các đồng chí được xét trao thưởng quĩ khuyến học .
     Sau khi nghe báo cáo và những ý kiến tham gia đóng góp về hoạt động công tác quần chúng năm 2017; những mục tiêu, chỉ tiêu đề ra trong năm 2018. Thay mặt cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Thượng tá Ngô Tuấn Anh UVTV, Phó Chính ủy đã biểu dương, ghi nhận những thành tích mà các tổ chức, đoàn viên, hội viên Nhà trường đã đạt được trong năm vừa qua. Kết quả hoạt động của các tổ chức quần chúng đã góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của nhà trường; bên cạnh đó Thủ trưởng đã chỉ ra những hạn chế, khuyết điểm, nguyên nhân yếu kém trong các hoạt động. Trong năm tới Thủ trưởng yêu cầu các cấp ủy Đảng, cơ quan chính trị cần bám sát sự chỉ đạo, hướng dẫn của cơ quan nghiệp vụ cấp trên; bám sát mục tiêu, yêu cầu nhiệm vụ của nhà trường Cao đẳng để lãnh đạo, chỉ đạo, hướng dẫn các tổ chức quần chúng hoạt động đúng hướng với chất lượng cao hơn; yêu cầu các tổ chức quần chúng, cán bộ đoàn viên, hội viên phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo để tổ chức thực hiện tốt các hoạt động góp phần vào xây dựng Đảng bộ Nhà trường Trong sạch vững mạnh, Nhà trường Vững mạnh toàn diện.
     Trong Hội nghị Nhà trường đã đề nghị Thủ trưởng Học viện Quân y xét và tặng thưởng cho 08 tập thể và 17 cá nhân; Nhà trường đã tặng giấy khen cho 09 tập thể và 67 cá nhân vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác quần chúng năm 2017.
     Cũng tại hội nghị thay mặt cho Hội đồng quĩ khuyến học Nhà trường Đại tá Nguyễn Trung Thịnh Phó Chủ tịch Thường trực biểu dương 09 học viên đã khắc phục hoàn cảnh khó khăn của gia đình vươn lên học tốt, rèn nghiêm trong năm học 2017 và tặng quà mỗi xuất trị giá 2 triệu đồng cho mỗi học viên. Đây chính là sự quan tâm, động viên, khích lệ kịp thời của Nhà trường đối với sự nỗ lực phấn đấu vượt khó vươn lên của các học viên.
     Kết quả thành công của Hội nghị là cơ sở, tiền đề quan trọng để các tổ chức quần chúng triển khai thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao./.
                                                                                               Đỗ Việt Trung – Phòng Chính trị
 
 
 

Các bài viết khác

Trường Cao đẳng QUÂN Y 1

Địa chỉ: Phường Sơn Lộc - Thị xã Sơn Tây - Hà Nội

Điện thoại: 02433.832.890; 599.601 * Email: caodangquany1@gmail.com

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

 • Facebook
 • Google plus
 • Youtube
 • Twitter
Đóng lại+

Đăng ký xét tuyển

I. THÔNG TIN CÁ NHÂN

1. Họ và tên thí sinh*

Giới tính *

2. Ngày tháng năm sinh*

Dân tộc*

3. Số CMND/Thẻ CCCD:*

4. Hộ khẩu thường trú:* (Ghi rõ tên xã (phường). huyện (quận), tỉnh (thành phố))

5. Nơi học THPT hoặc tương đương:* (Ghi rõ tên trường và địa chỉ đến cấp xã, (phường))

6. Đối tượng ưu tiên* (01, 02, 03, 04, 05, 06, 07)

7. Khu vực ưu tiên* (1-KV1, 2NT-KV2NT, 2-KV2, 3-KV3)

8. Địa chỉ nhận giấy báo trúng tuyển* (Ghi rõ họ tên người nhận, địa chỉ chi tiết số nhà, thôn (bản, đường, phố), xã (phường), huyện (quận), tỉnh (thành phố)):

II. THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

1. Tên trường: Trường Cao đẳng Quân y 1;

Mã trường: Q P 0 4

2. Nguyện vọng đăng ký: (Thí sinh có thể đăng ký nhiều nguyện vọng và đánh số thứ tự vào ngành đăng ký xét tuyển theo thứ tự ưu tiên)

 • Thứ tự ưu tiên
 • Ngành đào tạo
 • Mã ngành
 • Cao đẳng Điều dưỡng
 • 6720301
 • Cao đẳng Dược
 • 6720201
 • Cao đẳng dược văn bằng 2
 • 5720101

3. Điểm học lực THPT: (Ghi điểm trung bình các môn cả năm của 03 năm học)

Xin điền đầy đủ thông tin tại các mục có dấu *. Cảm ơn bạn đã gửi thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian gần nhất.


Mọi thông tin liên quan đến tuyển sinh của Nhà trường, vui lòng liên hệ: 

Phòng Đào tạo - Trường Cao đẳng Quân y 1

Địa chỉ: Phố Chùa Thông, Phường Sơn Lộc, Thị xã Sơn Tây, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 02433832890; 0985500113

Website: http://www.caodangquany1.edu.vn

E-mail: tuyensinhcaodangquany1@gmail.com

go top