Trường Cao đẳng quân y1 nâng cao sức khỏe và tình hữu nghị thông qua ngày chạy thể thao CISM

Ngày đăng: 03:25 - 02/03/2018 Lượt xem: 1.659
     Chiều 28/02/2018, Trường Cao đẳng Quân y 1 tổ chức hưởng ứng "Ngày chạy thể thao CISM” do Hội đồng thể thao Quân sự thế giới (gọi tắt là CISM) phát động. Tới dự phát động hưởng ứng có đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Thanh Phó Hiệu trưởng, Cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên và chiến sỹ Nhà trường.

Toàn cảnh phát động ngày chạy thể thao CISM
     CISM là tên viết tắt của tổ chức Hội đồng thể thao quân sự thế giới. Quân đội nhân dân Việt Nam chính thức là thành viên của tổ chức này từ năm 1998. Từ đó đến nay, hàng năm các đơn vị trong toàn quân đã hưởng ứng và tham gia có hiệu quả, được Hội đồng thể thao quân sự quốc tế ghi nhận và đánh giá cao.
     Ngày chạy thể thao CISM là hoạt động thường niên của Trường Cao đẳng Quân y 1 chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Hội đồng Thể thao quân sự thế giới (18/2/1948-18/2/2018) và 72 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2018), nhằm khơi dậy tinh thần giáo dục thể chất, rèn luyện thể lực, bảo đảm sức khỏe bền bỉ, dẻo dai hưởng ứng tích cực cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và chủ trương "Tình hữu nghị CISM thông qua ngày chạy thể thao" do Hội đồng thể thao quân sự quốc tế khởi xướng.
Cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên, chiến sỹ tham gia ngày chạy thể thao CISM
     Sau lễ phát động của thủ trưởng Nhà trường, 100% cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên, chiến sỹ đã tổ chức chạy Olympic với cự ly 2km và bảo đảm an toàn tuyệt đối. Hoạt động là dịp vừa để tăng cường sức khỏe đồng thời tạo khí thế thi đua sôi nổi trước khi bước vào mùa huấn luyện mới đạt kết quả cao.
                                                                  Tin bài và ảnh: Nguyễn Xuân Hỏa.