Trường CĐQY1 tổ chức gặp mặt thân mật tặng quà các cháu học sinh giỏi năm học 2017 - 2018

Ngày đăng: 03:51 - 27/06/2018 Lượt xem: 98
     Được sự quan tâm của Lãnh đạo chỉ huy Trường Cao đẳngQuân y 1, Hội phụ nữ cơ sở phối hợp cùng đoàn thanh niên đã tổ chức buổi gặp mặt và tặng quà cho 97 cháu học sinh giỏi năm học 2017 - 2018 là con cán bộ, giảng viên, nhân viên của Trường CĐ Quân y 1.
     Tới dự buổi lễ có Thượng tá Ngô Tuấn Anh Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Chính ủy Nhà trường; Thượng tá Bùi Xuân Dũng Chủ nhiệm Chính trị cùng các đồng chí đại diện cấp ủy, chỉ huy các Phòng, Ban, Khoa, Tiểu đoàn; các đồng chí trong Ban Chấp hành Hội phụ nữ, Công đoàn cơ sở, Đoàn thanh niên và các đồng chí học viên trong toàn trường, cùng toàn thể các cháu đạt giải học sinh giỏi được trao quà tại buổi lễ.
Toàn cảnh buổi gặp mặt
     Năm học 2017 - 2018 vừa qua đã có 97cháu học sinh là con cán bộ, giảng viên, nhân viên trong toàn Trường đạt danh hiệu học sinh giỏi. Trong đó cấp tiểu học có 48 cháu học sinh giỏi, cấp trung học cơ sở có 37 cháu, cấp trung học phổ thông có 12 cháu. Trong các kỳ thi học sinh giỏi đã có 12 cháu đạt giải các cấp: 01 cháu đạt giải cấp quốc gia, 04 cháu đạt giải cấp tỉnh, thành phố; 07 cháu đạt giải cấp thị xã, quận, huyện về các môn văn hóa và thể thao.
Thủ trưởng Nhà trường tặng quà cho các cháu học sinh giỏi
     Trong điều kiện bố mẹ các cháu đi làm, chấp hành điều lệnh quản lý bộ đội nghiêm ngặt về thời gian, nhiều đồng chí đi công tác xa nhà, ít có điều kiện chăm sóc, hướng dẫn giúp đỡ về học tập, nhưng đa số các cháu là con của cán bộ, nhân viên đã phát huy tốt truyền thống hiếu học, nỗ lực phấn đấu, tích cực tu dưỡng về đạo đức, học tập giành nhiều thành tích tốt. Thay mặt cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu đồng chí Phó chính ủy Nhà trường đã phát biểu chúc mừng thành tích mà các cháu đã đạt được trong năm học vừa qua và động viên các cháu tiếp tục phấn đấu, rèn luyện trong năm học tới, mong các cháu luôn là con ngoan, trò giỏi xứng đáng với truyền thống hiếu học của dân tộc.
Thượng tá Ngô Tuấn Anh
Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Chính ủy Nhà trường phát biểu động viên, chúc mừng các cháu
     Thay mặt cho toàn thể các cháu học sinh giỏi, cháu Lê Trang Anh Thư học lớp 5, con đ/c Lê Văn Nghĩa giảng viên Khoa Y lâm sàng đã có 5 năm liền đạt danh hiệu học sinh giỏi toàn diện và đạt giải Nhất môn tiếng Anh cấp Thị xã, Giải khuyến khích môn Tiếng Anh cấp Thành phố, được khen thưởng là học sinh tiêu biểu Thủ đô, đã bày tỏ lòng biết ơn về sự quan tâm của Nhà trường, gia đình đã kịp thời động viên và khuyến khích trước thành tích học tập của các cháu, các cháu xin hứa sẽ luôn cố gắng phấn đấu trong học tập, rèn luyện làm vui lòng cha, mẹ để cha mẹ các cháu yên tâm công tác.
Cháu Lê Trang Anh Thư - Học sinh tiêu biểu Thủ đô
     Buổi gặp mặt tặng quà các cháu học sinh giỏi nhân tháng hành động vì trẻ em với chủ đề “Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em” và kỷ niệm 17 năm ngày gia đình Việt Nam (28/6/2001 -28/6/2018) được tổ chức với các tiết mục biểu diễn văn nghệ của các cháu đã đem lại không khí rất vui tươi, sôi nổi và được sự hưởng ứng rất nhiệt tình của khán giả trong hội trường.
Các cháu đều quyết tâm học tập tốt, chăm ngoan và mong muốn những năm sau vẫn tiếp tục được nhà trường tổ chức sinh hoạt hè và trao quà tặng học sinh giỏi để cho các con những mùa hè vui, khỏe, ý nghĩa.

Tin bài của đồng chí Nguyễn Thị Thanh Bình - Chủ tịch Hội phụ nữ cơ sở