Tin nội bộ

Các Chi bộ thuộc Đảng bộ Tiểu đoàn 1 tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới dịp 19/5/2018

     Nhân dịp kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018), Chấp hành quyết định số:50/QĐ-ĐU ngày 09 tháng 5 năm 2018 của Đảng ủy Trường Cao đẳng Quân y 1 và kế hoạch kết nạp đảng viên mới. Các Chi bộ thuộc Đảng bộ Tiểu đoàn 1 đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên đợt 19/5/2018 cho 12 quần chúng ưu tú.
Về dự và chỉ đạo lễ kết nạp có đồng chí Thiếu tá Phạm Quang Hải BTĐU, Chính trị viên Tiểu đoàn 1; đồng chí Đại úy Nguyễn Xuân Hỏa Trợ lý Tuyên huấn đại diện cho cơ quan Chính trị.
Đồng chí Bí thư Chi bộ Đại đội 1, Đại đội 2 trao quyết định kết nạp Đảng viên cho các quần chúng.
    Sau khi được đồng chí Bí thư Chi bộ trao quyết định, trong không khí trang nghiêm, trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại cùng sự chứng kiến của các đại biểu và đảng viên trong Chi bộ, các đảng viên mới đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, thề quyết tâm tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của đơn vị, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh, đơn vị vững mạnh toàn diện.
Các đảng viên mới tuyên thệ.
     Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ đã chúc mừng các đồng chí đảng viên mới và yêu cầu nêu cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt nhiệm vụ và quyền của người đảng viên; Luôn nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, giữ gìn phẩm chất đạo đức, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời phân công Đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục theo dõi, giúp đỡ Đảng viên mới trong thời gian dự bị.
Đồng chí Thiếu tá Phạm Quang Hải Bí thư Đảng ủy Tiểu đoàn 1
 Phát biểu chỉ đạo tại Lễ kết nạp
    Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ kết nạp, đồng chí Thiếu tá Phạm Quang Hải, Bí thư Đảng ủy Tiểu đoàn đã nhấn mạnh: Đối với sinh viên được đứng trong hàng ngũ của Đảng từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường là niềm vinh dự, nhưng cũng mang trọng trách lớn lao. Yêu cầu các đồng chí phải thấm nhuần lý tưởng cách mạng, không ngừng nỗ lực trau dồi đạo đức, phấn đấu học tập tốt, có mối quan hệ thân thiết và là tấm gương tiêu biểu trong phong trào sinh viên toàn trường. Đồng chí Bí thư Đảng ủy cũng yêu cầu trong thời gian tới các chi bộ cần tích cực làm tốt công tác phát triển đảng, phát hiện và bồi dưỡng nhiều hơn nữa các quần chúng ưu tú là sinh viên, bổ sung đội ngũ cho Đảng, góp phần xây dựng chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh, đơn vị vững mạnh toàn diện, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ ngày càng cao trong giai đoạn hiện nay.

                                                                                   Nguyễn Trọng Tuấn- Trợ lý Tiểu đoàn 1