Tin nội bộ

Trường cao đẳng quân y 1 tập huấn nghiệp vụ CTĐ, CTCT năm 2018

     Sáng ngày 05/5/2018, Trường Cao đẳng Quân y 1 đã khai mạc lớp tập huấn cho 72 đồng chí thuộc UBKT Đảng ủy Nhà trường; cấp ủy (Bí thư, phó bí thư) các chi bộ, Đảng bộ bộ phận; Cán bộ chính trị toàn trường; Chủ tịch và phó chủ tịch, Công đoàn cơ sở, Hội phụ nữ cơ sở; đây là những cán bộ chủ trì, trực tiếp tiến hành hoạt động CTĐ, CTCT ở đơn vị cơ sở.
Toàn cảnh lớp tập huấn
     Lớp tập huấn này với mục đích: Tiếp tục bồi dưỡng nâng cao trình độ lý luận, năng lực tiến hành các hoạt động CTĐ,CTCT cho đội ngũ cán bộ trực tiếp tiến hành CTĐ,CTCT; kịp thời cập nhật kiến thức, quy định mới tạo sự thống nhất đồng bộ, hiệu quả trong triển khai hoạt động; góp phần nâng cao vai trò lãnh đạo của cấp ủy các cấp, chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên; xây dựng tổ chức Đảng TSVM, đơn vị VMTD.
     Tham dự lớp tập huấn có Đại tá Nguyễn Trung Thịnh, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy; Thượng tá Ngô Tuấn Anh, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Chính ủy.
  
Đại tá Nguyễn Trung Thịnh, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy
phát biểu khai mạc lớp tập huấn
     Khai mạc lớp tập huấn Đại tá Nguyễn Trung Thịnh, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy, đã biểu dương những kết quả đạt được trong hoạt động CTĐ, CTCT của Nhà trường thời gian qua, đồng thời cũng chỉ ra những nội dung còn tồn tại trong thực tiễn chưa thống nhất theo qui định mà vai trò của cán bộ trực tiếp tiến hành còn mắc phải nhất là ở cấp ủy cơ sở mới được thành lập. Đồng chí yêu cầu cán bộ tham gia lớp tập huấn cần quán triệt, nắm chắc nội dung, đặc biệt là những nội dung mới, những nội dung gắn với chức trách, nhiệm vụ của đơn vị mình …
 
Thượng tá Bùi Xuân Dũng CNCT – Hướng dẫn nội dung tập huấn
     Nội dung tập huấn cho cán bộ tập trung vào: Chế độ sinh hoạt ra nghị quyết lãnh đạo; Công tác KT- GS của chi bộ, đảng bộ bộ phận; Hướng dẫn hoạt động HĐQN và Một số vấn đề về công tác Kế hoạch tổng hợp CTĐ,CTCT tại các đơn vị. Các báo cáo viên đã hệ thống, cập nhật những kiến thức mới theo qui định, đồng thời giải đáp, thống nhất những thắc mắc của cán bộ lớp tập huấn đặt ra. Kết thúc tập huấn  Ban Tổ chức đưa ra những vấn đề cho đội ngũ cán bộ viết thu hoạch để đánh giá nhận thức và khả năng vận dụng vào thực tiễn tại đơn vị cơ sở.
 Tin bài và ảnh: Nguyễn Xuân Hỏa – Phòng Chính trị

vì sao bệnh khó nói ở nam giới chữa hoài không khỏi