Tài chính

Vay Findo – Hình thức vay online uy tín nhất 2022

Bạn đang muốn vay “nóng” một khoản tiền dưới 17 triệu mà không biết vay ai sao cho nhanh chóng? Bạn muốn vay tiền từ các nền tảng cho vay online nhưng vẫn phải đảm bảo độ uy tín và an toàn? Nếu bạn được thuộc một trong những trường hợp trên thì nhất định hãy tham khảo ngay nền tảng Findo nhé. Đọc bài viết sau đây để cùng tìm hiểu hình thức cho vay Findo cực phổ biến và uy tín hiện nay nhé.

Giới thiệu về nền tảng cho vay Findo

Findo là nền tảng website tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính (giải pháp cho vay tiền) phổ biến và uy tín nhất hiện nay. Website chính thức của Findo là Findo.vn với giao diện thiết kế cực hiện đại, thao tác được trình bày khoa học. Từ đó sẽ hỗ trợ quá trình đăng ký cho vay của khách hàng diễn ra một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Hiện nay, đây là nền tảng cho vay được nhiều khách hàng Việt đánh giá tốt về quá trình cho vay thuận tiện, thời hạn vay linh hoạt cùng quá trình phục vụ chuyên nghiệp.

Findo
Findo

Hiện nay, Findo hoạt động chủ yếu dưới hình thức cho vayonline. Quá trình đăng ký vay cũng như được phê duyệt, chuyển tiền vào tài khoản người vay diễn ra cực nhanh chóng và thuận tiện. Findo hiểu được nhu cầu muốn vay vốn ngay và luôn của khách hàng mà không ngừng thiết kế quá trình hoạt động của hệ thống một cách tự động hóa. Ngoài ra, khách hàng còn nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình đến từ đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và tận tâm.

Một số thông tin về nền tảng cho vay online Findo mà bạn nên tham khảo:

 • Tên thương hiệu: FINDO
 • Công ty chủ quản: Công ty TNHH Sofi Solutions
 • Khu vực hỗ trợ: Toàn quốc
 • Hạn mức cho vay: Từ 250.000VNĐ – 15 triệu
 • Thời hạn cho vay: Từ 90 – 180 ngày
 • Độ tuổi cho vay: Từ 20 – 60 tuổi
 • Lãi suất cho vay: Từ 12 – 20%/ năm (Ưu đãi lãi suất 0% trong 30 ngày cho lần vay đầu tiên)
 • Thời gian phê duyệt cho vay: 3 phút
 • Thời gian nhận tiền cho vay: Ngay sau khi phê duyệt
 • Hồ sơ đăng ký: CMND/ CCCD và Tài khoản Ngân hàng
 • Phí dịch vụ: Có thu phí
 • Ưu đãi: Hỗ trợ tối đa 5.000.000 VNĐ cho lần vay đầu tiên
 • Thông tin liên hệ: Số 54, đường số 4, Cư Xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3, TPHCM (Hotline: 1900 866 645 – Email: hotro@findo.vn/ hotrothanhtoan@findo.vn)

Ưu điểm khi đăng ký vay online Findo

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những tên tuổi website, ngân hàng cung cấp dịch vụ cho vay online. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có thể cung cấp quá trình vay an toàn, uy tín và thuận tiện, tốn ít thời gian. Hãy thử đăng ký dịch vụ cho vay Findo, bởi nền tảng hiện đang sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời như sau:

Đăng ký yêu cầu vay nhanh chóng

Khi đăng ký yêu cầu muốn được cho vay thông qua nền tảng Findo, khách hàng chỉ cần tiến hành điền form cực nhanh chóng. Trong form sẽ bao gồm các thông tin cơ bản cũng như yêu cầu số tiền muốn vay, thời hạn vay… Đặc biệt không thể thiếu bước xác nhận danh tính của người đi vay với yêu cầu chụp CCCD/CMND. Chỉ sau khoảng 5 phút là bạn đã có thể hoàn thành ngay quy trình đăng ký vay tiền tại Findo rồi.

Duyệt hồ sơ cho vay nhanh chóng

Nền tảng cho vay Findo có thời gian kiểm duyệt yêu cầu cho vay online diễn ra cực nhanh chóng. Thông thường chỉ mất khoảng 3 phút để kiểm duyệt tất cả các thông tin cá nhân, danh tính cũng như mức yêu cầu cụ thể từ khách hàng. Điều này cực thuận tiện trong các trường hợp khách hàng đang rất cần tiền, và không có quá nhiều thời gian.

Vay tiền Findo cực nhanh chóng 
Vay tiền Findo cực nhanh chóng

Quá trình đăng ký đơn giản

Một trong những điều đặc biệt khi vay online qua Findo đó là quá trình vay online 100%, không cần tốn quá nhiều thời gian hay công sức để đến các địa điểm trực tiếp. Quá trình đăng ký vay tiền cũng diễn ra cực đơn giản khi không yêu cầu quá nhiều giấy tờ liên quan. Chỉ cần CCCD hoặc CMND là đủ.

Khách hàng cũng không cần phải chuẩn bị giấy tờ chứng minh thu nhập cá nhân hay giấy ghi nhận lương trung bình năm… Điều này đã rút ngay thời gian đăng ký vay tiền cùng như đáp ứng được một số hoàn cảnh khách hàng hiện không có giấy tờ chứng minh thu nhập.

Chính sách bảo mật thông tin uy tín

Khi tham gia vay tiền Findo, bạn không cần phải lo về vấn đề an toàn hay bảo mật thông tin khách hàng. Mọi thông tin cá nhân riêng tư, thông tin tài khoản giao dịch online đều được hệ thống bảo mật một cách tuyệt đối. Còn các thông tin vay sẽ được cung cấp một cách công khai, rõ ràng và minh bạch với người vay (như hạn mức vay, lãi suất vay, điều khoản vay bắt buộc…)

Điều kiện để đăng ký vay online tại Findo

Hiện nay, số lượng người tham gia đăng ký vay tiền Findo ngày càng tăng. Và để có thể được Findo hỗ trợ vay tiền, khách hàng cần phải đáp ứng các điều kiện sau đây:

 • Người vay phải là công dân Việt Nam, và hiện đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam
 • Người vay phải trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi cũng như không bị giới hạn/mất khả năng năng lực hành vi dân sự
 • Người vay phải có các giấy tờ CCCD hay CMND còn hiệu lực, không rách, không mờ số
 • Người vay tiền đảo bảo có thu nhập ổn định
Điều kiện để có thể đăng ký vay Findo
Điều kiện để có thể đăng ký vay Findo

Lời kết

Bài viết trên đây của chúng tôi đã giới thiệu cho bạn hình thức vay online uy tín và thuận tiện nhất hiện nay – Vay Findo. Thử tham khảo ngay dịch vụ cho vay này sao cho phù hợp với nhu cầu vay tiền trong các trường hợp khẩn cấp nhé!

 

vì sao bệnh khó nói ở nam giới chữa hoài không khỏi