Công tác đoàn hội

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN 361A NHIỆM KỲ 2018- 2019

Trong không khí thi đua sôi nổi hướng tới 87 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2018); quán triệt triển khai thực hiện thắng lợi phong trào thi đua “ Thanh niên Quân đội rèn đức, luyện tài, xung kích, sáng tạo Quyết thắng” và xung kích thực hiện tháng thanh niên năm 2018.
Sáng 03-03-2018, tại Trường Cao đẳng Quân y 1, Chi đoàn 361A – Liên chi đoàn 1 đã long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2018 – 2019. Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, có ý nghĩa quyết định đến thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trung tâm của chi đoàn.
     Tới dự và chỉ đạo Đại hội có Thượng tá Ngô Tuấn Anh – Ủy viên thường vụ Đảng ủy, Phó Chính ủy Trường Cao đẳng Quân y 1. Đại úy Nguyễn Anh Tuấn Trưởng Ban Thanh niên Học viện quân y; Thiếu tá Đỗ Việt Trung Phó Chủ nhiệm Chính trị Trường Cao đẳng Quân y 1; đại biểu Đảng ủy Tiểu đoàn 1, Đoàn cơ sở trong Học Viện Quân y, Bí thư các chi bộ, Ban chấp hành các Liên chi đoàn, chi đoàn trong toàn trường cùng các cán bộ, đoàn viên, Chi đoàn 361A.
Toàn cảnh Đại hội
     Đại hội đã tổng kết Công tác đoàn và phong trào thanh niên 2017-2018 trong xung kích thực hiện các nhiệm vụ của đơn vị, với những biện pháp tích cực đổi mới hình thức và phương pháp hoạt động, nề nếp sinh hoạt được duy trì thường xuyên, chất lượng được nâng lên, đội ngũ Ban chấp hành chi đoàn luôn phát huy tốt vai trò trách nhiệm, các đoàn viên tích cực tham gia các hoạt động phong trào. Công tác Đoàn và phong trào thanh niên của chi đoàn đạt hiệu quả cao Như phong trào học tập, rèn luyện, phong trào tình nguyện kết nghĩa.
Đ/c Nguyên Văn chuyên Bí thư chi bộ phát biểu chỉ đạo Đại hội
     Nhiệm kỳ 2018-2019, Chi đoàn 361A xác định tiếp tục đổi mới công tác giáo dục, rèn luyện đoàn viên với nhiều hình thức đa dạng, phong phú; xung kích nâng cao chất lượng học tập và rèn luyện, xây dựng chính quy, quản lý kỷ luật, bảo đảm an toàn trong mọi hoạt động, Đặc biệt an toàn khi tham gia giao thông; bồi dưỡng, nâng cao năng lực, phẩm chất của đội ngũ cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên.
Đại hội bầu BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2018 – 2019
     Tại Đại hội, các ý kiến tham luận sôi nổi, trách nhiệm cao vào báo cáo trung tâm của Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2018-2019; Bản kiểm điểm của Banh chấp hành Nhiệm kỳ 2017-2018; Xây dựng nghị quyết Đại hội với quyết tâm Đoàn kết, xung kích, sáng tạo hoàn thành tốt nhiệm vụ, xây dựng Chi ủy, Chi bộ TSVM, đơn vị VMTD. Đại hội đã diễn ra đúng theo quy định trong Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoá XI và hướng dẫn của Đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Quân y1; Đại hội đã bầu BCH nhiệm kỳ 2018-2019 gồm 05 đồng chí; trong đó đồng chí Đỗ Văn Hiệp được bầu làm Bí thư, đồng chí Trần Viết Tuấn Anh được bầu làm Phó bí thư Chi đoàn nhiệm kỳ 2018 – 2019.
BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2018 – 2019 ra mắt trước Đại hội
                                 Tin bài và ảnh: Nguyễn Văn Chuyên