Tin nội bộ

Trường Cao đẳng Quân y 1 tổ chức kết nạp đảng viên đợt 3/2

Trong chuỗi các hoạt động, sự kiện chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020). Ngày 3/2/2020 các Chi bộ trong Đảng bộ trường Cao đẳng Quân y 1  đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên.  11 quần chúng ưu tú được kết nạp lần này là những Đoàn viên, Nhân viên tiêu biểu, xuất sắc của các cơ quan, đơn vị được rèn luyện, thử thách trong học tập, công tác thể hiện tốt nhận thức, bản lĩnh Chính trị, có động cơ phấn đấu thường xuyên, liên tục gương mẫu đi đầu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
          Tại buổi lễ dưới Đảng kỳ, Quốc kỳ, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và các vị lãnh tụ các đồng chí đã dõng dạc tuyên thệ: Trung thành với lí tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

(Đ/c  BT Chi bộ Phòng Hậu cần KT Phát biểu giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới)
          Thay mặt cho Chi ủy chi bộ, các đồng chí Bí thư Chi bộ đã quán triệt trách nhiệm của Chi bộ, nhiệm vụ của người Đảng viên và phân công giao nhiệm vụ cho Đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ để Đảng viên dự bị trở thành Đảng viên chính thức đúng thời hạn.
          Tại buổi Lễ kết nạp, các Đảng viên mới bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, học tập, rèn luyện, nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng nghĩa vụ của người Đảng viên; tích cực tham gia vào việc tuyên truyền, vận động, giúp đỡ các quần chúng khác cùng phấn đấu, rèn luyện để được trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng tổ chức Đảng các cấp ngày càng phát triển, trong sạch, vững mạnh.

        Buổi lễ kết nạp Đảng viên mới
  Các đoàn viên được kết nạp lần này có ý nghĩa quan trọng tăng thêm sức chiến đấu và năng lực lãnh đạo của chi bộ để thực hiện hoàn thành tốt hơn mọi nhiệm vụ. Với mong muốn càng có nhiều quần chúng ưu tú được đứng vào trong hàng ngũ của Đảng sẽ tích cực phát huy hơn nữa vai trò tiên phong, gương mẫu góp phần xây dựng Nhà trường đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.
Một số hình ảnh trong buổi lễ kết nạp Đảng viên mới
Tin và bài: Nguyễn Trọng Tuấn- Trợ lý Phòng Chính Trị

 

vì sao bệnh khó nói ở nam giới chữa hoài không khỏi