Sức khỏe

DẦU TRÀM CHO BÉ

Dầu Tràm (hoặc dầu cây Tràm) thường được sử dụng trong y học dân gian có một số tác dụng tốt đối với sức khỏe chúng ta, đặc biệt là đối với trẻ em. Dưới đây là một số tác dụng mà dầu Tràm có thể được sử dụng cho bé dựa trên thông tin từ y học dân gian:

  1. Giảm tình trạng cảm lạnh và viêm họng: Dầu Tràm thường được cho là có tác dụng làm dịu các triệu chứng của cảm lạnh như sổ mũi, đau họng và ho. Bạn có thể pha loãng dầu Tràm và thoa nhẹ nhàng lên vùng cổ và ngực của bé để giúp làm dịu các triệu chứng này.
  2. Hỗ trợ hô hấp: Dầu Tràm có thể giúp hỗ trợ hô hấp, làm thông thoáng đường phế quản và giảm tắc nghẽn. Nhỏ vài giọt tinh dầu Tràm vào nước ấm để xông mũi hay súc miệng sẽ giúp cho khí quản thông thoáng, kháng khuẩn. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc này cần được thực hiện cẩn thận và không nên tự ý sử dụng dầu Tràm cho trẻ nhỏ mà không có sự hướng dẫn từ bác sỹ/chuyên gia. 
  3. Giúp thư giãn và ngủ tốt hơn: Bạn có thể sử dụng dầu Tràm trong phòng ngủ của bé để tạo một không gian thư giãn, giúp bé dễ dàng hơn trong việc thư giãn và ngủ.
  4. Kháng vi khuẩn và kháng nấm: Dầu Tràm được cho là có khả năng kháng vi khuẩn và kháng nấm, có thể giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và nấm gây bệnh. Nhỏ 5-10 giọt tinh dầu vào nước để tắm cho bé sẽ giúp làm sạch cơ thể.
  5. Giúp xua đuổi côn trùng: Đây là 1 đặc tính của tinh dầu Tràm, giúp cho bé giảm bị côn trùng cắn.
  6. Giúp làm sạch không khí: Xông tinh dầu Tràm trong phòng giúp làm sạch không khí, giúp bé có 1 môi trường sạch, giảm các bệnh về đường hô hấp

dautramchobe

Tràm Xông XK là một loại dầu Tràm cho bé của Công ty Cổ phần Viên Minh chứa 100% Melaleuca Quinquenervia essential oil (Tinh dầu Tràm Năm Gân) được chiết xuất từ lá Tràm đã qua chọn lọc. Tràm Xông XK sẽ giúp cho các bé có sức khỏe tốt hơn, giảm dùng thuốc kháng sinh. Hãy liên hệ tramvienminh.com để được hỗ trợ, tư vấn thông tin chi tiết.

 

 

 

vì sao bệnh khó nói ở nam giới chữa hoài không khỏi