Điểm sáng trong phong trào thi đua Quyết thắng toàn quân lần thứ X giai đoạn 2015 - 2020

Ngày đăng: 08:37 - 27/06/2020 Lượt xem: 996
           Trong hai ngày 22 và 23/6/2020, tại Hà Nội, Đại hội Thi đua Quyết thắng (TĐQT) toàn quân lần thứ X giai đoạn 2015-2020 đã được tổ chức. Đây là sự kiện chính trị có ý nghĩa hết sức quan trọng nhằm tôn vinh những tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua quyết thắng; cổ vũ, động viên cán bộ, chiến sĩ toàn quân tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, lập thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ; cũng là dịp để cấp ủy, chỉ huy các cơ quan, đơn vị tiếp tục quan tâm, chú trọng đẩy mạnh hơn nữa công tác thi đua, khen thưởng và phong trào TĐQT, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện.
            Tại đại hội lần này, QUTW, BQP, Hội đồng TĐ-KT BQP ghi nhận, biểu dương, chúc mừng thành tích xuất sắc của các tập thể, cá nhân đã được phong tặng các danh hiệu vinh dự Nhà nước, huân chương, cờ thi đua của Chính phủ, cờ thi đua của BQP, Chiến sĩ thi đua toàn quốc, Chiến sĩ thi đua toàn quân và 300 tập thể, cá nhân ĐHTT được khen thưởng, tôn vinh tại đại hội. Đây là những bông hoa rực rỡ nhất trong "Vườn hoa Quyết thắng" của chủ nghĩa anh hùng cách mạng Việt Nam thời kỳ mới.
            Đ/c Lê Đình Mạnh cùng đoàn đại biểu HVQY tham dự Đại hội
           
             Vinh dự, tự hào được đại diện cho Trường Cao đẳng Quân y 1, Học viện Quân y  tham dự đại hội, Thượng tá Lê Đình Mạnh - Trưởng phòng Đạo tạo nhà trường là cá nhân xuất sắc tiêu biểu của đại hội. Là một trong 17 đại biểu Chiến sĩ thi đua toàn quốc được vinh danh trong đại hội.

Trong những năm qua Đồng chí Lê Đình Mạnh trên cương vị là giảng viên, chủ nhiệm khoa Dược, nay là Trưởng phòng Đạo tạo luôn nhận thức sâu sắc về nhiệm vụ của mình trên cương vị, chức trách được giao cũng như nhiệm vụ chính trị trung tâm của Nhà trường trong đào tạo, nghiên cứu khoa học. Thường xuyên chủ động tham mưu cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường trong đổi mới, nâng cao chất lượng giảng dạy, huấn luyện, đào tạo đáp ứng chuẩn năng lực đầu ra của các loại hình và đối tượng đào tạo. Chủ động xây dựng đội ngũ giảng viên, cán bộ quản lý giáo dục đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ giảng dạy, đào tạo, nghiên cứu khoa học, nhất là nâng cao trình độ ngoại ngữ và công nghệ thông tin; chỉ đạo đổi mới công tác xây dựng kế hoạch và điều hành kế hoạch huấn luyện, đào tạo và đảm bảo tốt cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ dạy và học.   
            Đối với công tác NCKH, trong giai đoạn 2015 - 2020 đồng chí đã thực hiện 2 đề tài và 2 sáng kiến khoa học cấp ngành. Các đề tài, sáng kiến tập trung vào việc đổi mới, bổ sung chương trình đào tạo, nâng cao chất lượng dạy học, xây dựng và đề xuất các giải pháp trong quản lý đào tạo. Các đề tài, sáng kiến đề tài đã và đang được áp dụng có hiệu quả cao trong công tác đào tạo và quản lý tại nhà trường.
          Với những nỗ lực phấn đấu liên tục, bền bỉ. đồng chí đã đạt được nhiều thành tích và khen thưởng nổi bật: 08 liên tục nhận Danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở (2009 - 2016); năm 2010 đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi toàn quân; năm 2012 đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi toàn quốc; năm 2013 đạt danh hiệu Nhà giáo giỏi cấp Bộ Quốc phòng; năm 2014 được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và Danh hiệu Nhà giáo Ưu tú của Chủ tịch nước trao tặng. Năm 2015 được nhận danh hiệu chiến sĩ thi đua toàn quân lần thứ 2; được Tổng cục Chính trị và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng Bằng khen cho Đoàn viên công đoàn tiêu biểu xuất sắc. Năm 2016 đồng chí được tặng Danh hiệu Chiến sĩ thi đua toàn quốc và còn nhiều bằng khen, giấy khen trong thực hiện các phong trào thi đua của các cấp, ngành.

           Toàn cảnh Đại hội
         
            Tại
thi đua Quyết thắng toàn quân lần thứ X, với chủ đề xuyên suốt của Phong trào TĐQT giai đoạn 2020-2025 là “Dân chủ, đoàn kết, trí tuệ, kỷ cương, nêu gương, quyết thắng”, tin tưởng rằng với khí thế mới, quyết tâm cao, nỗ lực lớn của cán bộ, chiến sỹ toàn trường, phong trào thi đua quyết thắng trong nhà trường sẽ tiếp tục được duy trì và phát triển, là ngọn cờ đầu trong phong trào thi đua yêu nước, là động lực quan trọng cổ vũ cán bộ, chiến sỹ, không ngừng phấn đấu vươn lên, lập nhiều thành tích xuất sắc, góp phần xứng đáng để đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.
Tin bài: Trọng Tuấn - Phòng Chính trị

Các bài viết khác

Trường Cao đẳng QUÂN Y 1

Địa chỉ: Phường Sơn Lộc - Thị xã Sơn Tây - Hà Nội

Điện thoại: 02433.832.890; 599.601 * Email: caodangquany1@gmail.com

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

 • Facebook
 • Google plus
 • Youtube
 • Twitter
Đóng lại+

Đăng ký xét tuyển

I. THÔNG TIN CÁ NHÂN

1. Họ và tên thí sinh*

Giới tính *

2. Ngày tháng năm sinh*

Dân tộc*

3. Số CMND/Thẻ CCCD:*

4. Hộ khẩu thường trú:* (Ghi rõ tên xã (phường). huyện (quận), tỉnh (thành phố))

5. Nơi học THPT hoặc tương đương:* (Ghi rõ tên trường và địa chỉ đến cấp xã, (phường))

6. Đối tượng ưu tiên* (01, 02, 03, 04, 05, 06, 07)

7. Khu vực ưu tiên* (1-KV1, 2NT-KV2NT, 2-KV2, 3-KV3)

8. Địa chỉ nhận giấy báo trúng tuyển* (Ghi rõ họ tên người nhận, địa chỉ chi tiết số nhà, thôn (bản, đường, phố), xã (phường), huyện (quận), tỉnh (thành phố)):

II. THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

1. Tên trường: Trường Cao đẳng Quân y 1;

Mã trường: Q P 0 4

2. Nguyện vọng đăng ký: (Thí sinh có thể đăng ký nhiều nguyện vọng và đánh số thứ tự vào ngành đăng ký xét tuyển theo thứ tự ưu tiên)

 • Thứ tự ưu tiên
 • Ngành đào tạo
 • Mã ngành
 • Cao đẳng Điều dưỡng
 • 6720301
 • Cao đẳng Dược
 • 6720201
 • Cao đẳng dược văn bằng 2
 • 5720101

3. Điểm học lực THPT: (Ghi điểm trung bình các môn cả năm của 03 năm học)

Xin điền đầy đủ thông tin tại các mục có dấu *. Cảm ơn bạn đã gửi thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian gần nhất.


Mọi thông tin liên quan đến tuyển sinh của Nhà trường, vui lòng liên hệ: 

Phòng Đào tạo - Trường Cao đẳng Quân y 1

Địa chỉ: Phố Chùa Thông, Phường Sơn Lộc, Thị xã Sơn Tây, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 02433832890; 0985500113

Website: http://www.caodangquany1.edu.vn

E-mail: tuyensinhcaodangquany1@gmail.com

go top