Hoạt động kết nghĩa của tuổi trẻ liên chi đoàn 1

Ngày đăng: 10:27 - 15/06/2020 Lượt xem: 126
     Phối hợp thực hiện kế hoạch tổ chức vệ sinh đường làng ngõ phố và làm đẹp nghĩa trang liệt sỹ chào mừng thành công của Đại hội Đảng bộ Phường và phòng chống dịch sốt xuất huyết do BCH Đoàn Phường Trung Sơn Trầm phát động, sáng ngày 14 tháng 6 năm 2020, 52 cán bộ, đoàn viên của Liên Chi đoàn 1 đã cùng với đoàn viên các đơn vị đóng quân trên địa bàn và nhân dân địa phương đã tổ chức buổi ra quân lao động vệ sinh đường làng ngõ phố, phát quang bụi rậm, kết hợp với tuyên truyền nâng cao nhận thức của nhân dân về công tác phòng chống dịch sốt xuất huyết.
     Sau hơn 3 giờ lao động tích cực với tinh thần hăng say, nhiệt huyết của tuổi trẻ và sự phối hợp quân dân chặt chẽ các đoàn viên của Liên Chi đoàn 1 đã cùng với nhân dân Khu 1 và Khu 6 Phường Trung Sơn Trầm đã mang lại một diện mạo mới cho các con đường, con ngõ trên địa bàn hai khu.

Đây là một trong những hoạt động phối hợp thường xuyên của tuổi trẻ Liên Chi Đoàn 1 với Đoàn Phường Trung Sơn Trầm - Đơn vị kết nghĩa, nhằm chào mừng kỷ niệm thành công của Đại hội Đảng bộ Phường và hướng tới kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27/7.
     Điều đọng lại trân quý nhất sau những hoạt động phối hợp với các đơn vị kết nghĩa như thế này đó chính là mối đoàn kết quân dân ngày càng trở nên bền chặt, bà con nhân dân thêm hiểu, thêm yêu những người lính quân y. Đồng thời sau mỗi đợt hoạt động, đoàn viên thanh niên đều trở nên chững chạc, trưởng thành hơn,góp một phần không nhỏ vào quá trình rèn luyện toàn diện theo yêu cầu đạo tạo./.
Tin bài:  Vũ Đức Tâm - Bí thư LCĐ 1