PHÁT ĐỘNG ĐỢT THI ĐUA CAO ĐIỂM MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN, RA QUÂN QUYẾT THẮNG

Ngày đăng: 09:13 - 09/01/2020 Lượt xem: 55
TRƯỜNG CĐQY1 PHÁT ĐỘNG ĐỢT THI ĐUA CAO ĐIỂM
MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN, RA QUÂN QUYẾT THẮNG.

Hòa chung với không khí thi đua của toàn đảng, toàn dân và toàn quân; sáng ngày 03 tháng 01 năm 2020Trường CĐQY1 đã long trọng tổ chức phát động thi đua cao điểm “Mừng Đảng, mừng xuân, ra quân quyết thắng”hướng tới kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng CSVN (03/02/1930 - 03/02/2020).
Tham dự buổi Lễ có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, học viên, sinh viên, chiến sỹ trong Nhà trường.
Khung cảnh buổi Lễ

Đây là đợt thi đua nhằm đẩy mạnh, triển khai sâu rộng phong trào thi đua Quyết thắng, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ngay từ những tháng đầu năm 2020. Đồng thời giáo dục, bồi đắp phát huy tinh thần yêu nước, truyền thống cách mạng, lòng trung thành tuyệt đối với Đảng, Tổ quốc, Nhân dân; làm cho cán bộ, giảng viên, nhân viên, học viên, sinh viên, chiến sĩ có nhận thức, động cơ, quyết tâm thi đua đúng đắn, tạo động lực mạnh mẽ thúc đẩy các tập thể, cá nhân phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Đại tá Gia Bảo Chính ủy, Chủ tịch HĐTĐKT Nhà trường phát động thi đua

Trong diễn văn phát động, Đại tá Hoàng Gia Bảo Chính ủy, Chủ tịch HĐTĐKT Nhà trường đã nhấn mạnh “Để đợt thi đua cao điểm Mừng Đảng, mừng xuân, ra quân quyết thắng đạt được kết quả cao nhất đòi hỏi mỗi cán bộ, giảng viên, nhân viên, học viên,sinh viên, chiến sĩ phải luôn vững ý chí, chắc niềm tin; thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ;giữ nghiêm kỷ luật, đảm bảo an toàntổ chức tốt các hoạt động cho bộ đội trong dịp tết Nguyên đán”.

Thiếu tá Lê Anh Tuấn Chính trị viên Tiểu đoàn 2 phát biểu quyết tâm

Với khí thế thi đua sôi nổi, đồng chíThiếu tá Lê Anh Tuấn Chính trị viên Tiểu đoàn 2 đã thay mặt cho 18 đơn vị đầu mối lên hứa hẹn quyết tâm thực hiện thắng lợi các nội dung, chỉ thiêu thi đua
Thủ trưởng, chỉ huy các đơn vị đã bắt tay ký giao ước  thi đua

Trước sự chứng kiến của Thủ trưởng, chỉ huy các đơn vị đã bắt tay ký giao ước quyết tâm hoàn thành xuất sắc các nội dung, chỉ tiêu thi đua. Tin tưởng rằng với khí thế thi đua sôi nổi và sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của cán bộ, giảng viên, sinh viên, học viên và chiến sỹ, phong trào thi đua của Nhà trường ngày càng phát triển, là động lực để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao.
Tin bài và ảnh: Nguyễn Xuân Hỏa – Phòng Chính trị