Trường Cao đẳng Quân y 1 Khai giảng khóa học mới

Ngày đăng: 05:27 - 15/06/2020 Lượt xem: 725
Chiều 12/6/2020, Trường Cao đẳng Quân y 1 (Học viện Quân y) long trọng tổ chức Lễ khai giảng Khoá Nhân viên Quân y Đại đội K47 và Chuyên khoa sau Y sỹ K34. Tới dự buổi lễ có đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Dũng - Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu nhà trường. Đại tá, BSCK II Trần Văn Hà, Phó Giám đốc Bệnh viện Quân y 105 cùng đại biểu Phòng KHTH, Các Chủ nhiệm khoa về dự buổi lễ. Cùng dự có đại biểu các Phòng, Ban và toàn thể cán bộ, giảng viên, học viênNhà trường.

Toàn cảnh buổi lễ

Với truyền thống 54 năm xây dựng và trưởng thành,Trường Cao đẳng Quân y 1 luôn khẳng định truyền thống “Dạy tốt, học tốt - Đoàn kết, kỷ luật - Tự lực, tự cường”; trong năm học học 2019, Nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đặc biệt là đổi mới toàn diện công tác đào tạo, xây dựng và hoàn thiện chương trình của 07 Chuyên khoa sau Y sỹ.Bổ sung và hoàn chỉnh chương trình đào tạo cho đối tượng Nhân viên Quân y Đại đội; đội ngũ giảng viên, kỹ thuật viên không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn; công tác quản lý học viên đã đi vào nề nếp.

Đ/c Đại tá Nguyễn Văn Dũng, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Tại lễ khai giảng, Đại tá Nguyễn Văn Dũng, Hiệu trưởng đã đánh giá những kết quả nổi bật của của Nhà trường, đặc biệt là công tác giáo dục, đào tạo. Đồng thời yêu cầu cán bộ, giảng viên và nhất là học viên Nhân viên quân y đại đội khoá 47,Chuyên khoa sau Y sỹ khoá 34 cần phải quyết tâm học tập, rèn luyện toàn diện, tích lũy kiến thức, kỹ năng chuyên môn, rèn luyện bản lĩnh chính trị, kỷ luật, nghề nghiệp, đạo đức, y đức, kỹ năng giao tiếp để khi ra trường các em hoàn thành nhiệm vụ mà quân đội giao. Khẳng định Nhà trường tiếp tục xây dựng đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý có chất lượng cao, đổi mới mạnh mẽ nội dung, chương trình, phương pháp dạy học, tăng cường quản lý, giáo dục, rèn luyện học viên, nâng cao chất lượng đào tạo, xây dựng nhà trường chính quy, vững mạnh toàn diện.

Đ/c Trung tá BSCKII Đỗ Thị Quyên, Giảng viên phát biểu tại buổi lễ

Đại diện cho giảng viên nhà trường, Trung tá BSCKII Đỗ Thị Quyên phát biểu thể hiện quyết tâm, thường xuyên học tập, cập nhật nâng cao trình độ chuyên môn, đồng thời phát huy hết tinh thần trách nhiệm trong quá trình giảng dạy, tích cực đổi mới phương pháp phát huy sức sáng tạo, ham học hỏi của học viên.

HV Nguyễn Văn Bình K47A, đại đội 7 thay mặt cho hơn 304 phát biểu tại buổi lễ

Trong niềm phấn khởi bước vào khóa học mới, học viên Nguyễn Văn Bình lớp K47A, đại đội 7 thay mặt cho hơn 304 học viên mới đã bày tỏ niềm biết ơn đến các thầy giáo, cô giáo, cán bộ chỉ huy các cấp ngày đêm quan tâm truyền đạt kiến thức, tạo điều kiện tốt nhất để học viên được học tập và rèn luyện toàn diện. Đồng thời cũng xin hứa sẽ luôn đoàn kết, thi đua học tốt, rèn tốt để xứng đáng là người thầy thuốc vừa hồng vừa chuyên như lời Bác dạy.
Với tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao, toàn thể cán bộ, giảng viên, học viên của nhà trường phấn dấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khóa học,  đào tạo cho Quân đội những thầy thuốc có phẩm chất chính trị vững vàng, có chuyên môn giỏi, góp phần vào sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe bộ độ và nhân dân./.
Tin: Bá Hiếu - Phòng đào tạo
Ảnh: Hữu Hải- Phòng Chính trị